HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NĂM 20-11-2022

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Ngày 20/11 hằng năm, là ngày hội tôn vinh những người thầy, người cô đã luôn tận tụy với nghề. Hòa chung với không khí vui tươi và nhộn nhịp của ngày Hiến chương, Khoa Dược lý- Dược Lâm Sàng đã có những công tác chuẩn bị cho chương trình chào mừng ngày 20/11.

“Những người lái đò thầm lặng” không chỉ tâm huyết với những bài học trên Giảng đường, tận tâm chỉ dạy cho sinh viên những thao tác tại phòng thực tập mà còn nhiệt huyết với những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhìn lại khoảng thời gian tập luyện cho tiết mục văn nghệ và hoạt động kéo co diễn ra vào ngày 18/11, chúng ta sẽ được thấy sự hăng hái và đam mê của thầy cô. Cứ mỗi khoảng thời gian được nghỉ ngơi sau những giờ giảng dạy, thầy cô lại cùng nhau tập luyện tại văn phòng của Khoa. Dù có lúc bận rộn, có lúc mệt mỏi nhưng thầy cô đã cùng nhau cố gắng hoàn thành để có một tiết mục thật đặc sắc trên sân khấu.

 Đến với mục văn nghệ của khoa mang tên “ Hãy đến với những con người Việt Nam tôi”, niềm vui và sự nhiệt huyết được thể hiện trong từng lời ca, tiếng hát, từng điệu múa. Trên giảng đường, thầy cô là những người mang tri thức viết thành những con chữ truyền tải đến các bạn sinh viên. Trên sân khấu, họ lại hóa thân thành những người ca sĩ, nghệ sĩ dùng tiếng hát của mình gửi niềm vui, niềm hãnh diện đến tất cả mọi người. Thật vinh hạnh khi tiết mục của Khoa đã đạt giải Khuyến khích trong Hội diễn văn nghệ diễn ra vào ngày 18/11 vừa qua.

Bên cạnh đó là Hội thi kéo co diễn ra cùng ngày, Khoa Dược lý – Dược lâm sàng cũng đã xuất sắc giành giải Nhì. Nhớ lại những buổi trưa tại sân trường Đại học Dược Hà Nội, dù thời tiết nắng nóng nhưng không thể cản được niềm đam mê của thầy cô với thể thao. Những tiếng reo hò cổ vũ, những tiếng hô “ Một, hai”, cùng với sự đoàn kết chính là động lực to lớn giúp Khoa đạt được những thành tích vô cùng xuất sắc.

Vậy là một mùa 20/11 nữa lại qua đi mang theo những cảm xúc thật bồi hồi và xúc động. Chúc tất cả các thầy cô có một năm hoạt động với thật nhiều những thành tích xuất sắc, thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Mong rằng những phong trào văn nghệ và thể thao của Khoa sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới.


05-12-2022

99 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL