Thư mời tham dự và tài trợ, hỗ trợ cho Lễ Kỷ niệm 110 năm đào tạo Dược (1914-2014)

Ngày lễ kỷ niệm 110 năm đào tạo Dược đang đến gần. Đây sẽ là dịp để chúng ta cùng nhau hồi tưởng về những ngày tháng tươi đẹp và đầy ý nghĩa của tuổi thanh xuân, khi chúng ta đã cùng nhau vượt qua những thách thức, học hỏi và phát triển trong môi trường học tập và làm việc tại mái trường 13-15 Lê Thánh Tông. Chắc hẳn, trong lòng mỗi Thầy/Cô/Anh/Chị đều mong muốn sự kiện này trở thành một cơ hội để ôn lại những kỷ niệm, những thành tựu đã đạt được, đồng thời hướng tới những mục tiêu mới của nhà trường trong tương lai. Sự ủng hộ của các Thầy/Cô/Anh/Chị sẽ là một phần quan trọng để tạo nên một không gian ấm áp, đầy ý nghĩa và đong đầy cảm xúc cho tất cả thành viên HUP.

03-07-2024