Khoa Công nghệ Hóa dược

Khoa Công nghệ Hóa dược (Faculty of Pharmaceutical Chemistry and Technology) được hình thành trên cơ sở Quyết định số 483/QĐ-DHN của Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội ký ngày 23/6/2022 về việc thành lập Khoa Công nghệ Hóa dược. Về cơ cấu, Khoa gồm ba bộ môn: Hóa Hữu cơ, Hóa dược, Kỹ thuật hóa dược và chiết xuất. Khoa Công nghệ Hóa dược là đơn vị chuyên môn, có chức năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ quản lý viên chức, người lao động, đào tạo bậc đại học, sau đại học; tổ chức nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, tư vấn chuyên môn và các hoạt động khác trong các lĩnh vực Hóa dược, tổng hợp nguyên liệu hóa dược, nghiên cứu phát triển thuốc mới và các lĩnh vực liên quan. Khoa Công nghệ Hóa dược có đội ngũ giảng dạy và nghiên cứu khoa học chất lượng cao, tâm huyết với nghề, bao gồm 2 Giáo sư, 11 Phó Giáo sư, 6 Tiến sĩ.

Tên tiếng Việt: Khoa Công nghệ Hóa dược

Tên tiếng Anh: Faculty of Pharmaceutical Chemistry and Technology

Trưởng Khoa: PGS.TS. Văn Thị Mỹ Huệ (Email: huevtm@hup.edu.vn)

Phó trưởng Khoa: PGS.TS. Phan Thị Phương Dung (Email: dungptp@hup.edu.vn)

Phó trưởng Khoa: PGS.TS. Nguyễn Văn Hải (Email: hainv@hup.edu.vn)

Địa chỉ: nhà S, Khoa Công nghệ Hóa dược, Trường Đại học Dược Hà Nội, 13-15 Lê Thánh Tông, p. Phan Chu Trinh, q. Hoàn Kiếm, tp. Hà Nội.

CNHD - 29-11-2022