GIẢI THI ĐẤU THỂ THAO NHÂN KỈ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ THỂ THAO TRƯỜNG

Ngày 10/01/2023, Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức Giải thi đấu thể thao nhân kỷ niệm 01 năm thành lập câu lạc bộ thể thao của Trường. Các đoàn viên của khoa Dược lý – Dược lâm sàng cũng sôi nổi tham gia các nội dung thi đấu của Giải.

Ngày 10/01/2023, Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức Giải thi đấu thể thao nhân kỷ niệm 01 năm thành lập câu lạc bộ thể thao của Trường. Các đoàn viên của khoa Dược lý – Dược lâm sàng cũng sôi nổi tham gia các nội dung thi đấu của Giải, bao gồm:

• Nội dung thi đấu bóng bàn:

+ Đôi nam: PGS.TS. Nguyễn Thành Hải và ThS. Nguyễn Hoàng Long

+ Đôi nam nữ: ThS. Nguyễn Hoàng Long và PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương

+ Đôi nữ: PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương – khoa Dược lý – Dược lâm sàng kết hợp với chị Dương Thu Bảo – Phòng Quản lý đào tạo.

• Nội dung thi đấu cầu lông:

+ Đôi nam 1: TS. Nguyễn Tứ Sơn kết hợp với thầy Vũ Sỹ Tân (Khoa khoa học cơ bản)

+ Đôi nam 2: TS. Lê Bá Hải kết hợp với ThS. Lê Phan Tuấn (Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp)

Sao một buổi chiều thi đấu hăng say, khoa Dược lý – Dược lâm sàng đã rất xuất sắc vượt qua vòng loại đi đến vòng chung kết với kết quả không thể ngọt ngào hơn:

1. Giải nhất đôi nam bóng bàn (PGS.TS. Nguyễn Thành Hải và ThS. Nguyễn Hoàng Long)
  2. Giải nhất đôi nam nữ bóng bàn (PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương và ThS. Nguyễn Hoàng Long)
  3. Giải nhất đôi nữ bóng bàn (PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương)
  4. Giải nhì đôi nam cầu lông (TS. Nguyễn Tứ Sơn)
  5. Giải ba đôi nam cầu lông (TS. Lê Bá Hải)

Giải thi đấu khép lại, tuy nhiên dư âm còn mãi và sẽ là động lực để các thầy cô trong khoa hình thành phong trào luyện tập thể dục thể thao để có một sức khỏe dẻo dai để làm việc và cống hiến.

12-01-2023