Học bổng Dược Tiên Phong dành cho tân sinh viên ngành Công nghệ sinh học khóa 1 Trường Đại học Dược Hà Nội

​Với mục tiêu khuyến khích, động viên các bạn tân sinh viên khóa đầu tiên của Ngành công nghệ sinh học, CPC1 Hà Nội tự hào phối hợp cùng Trường Đại Học Dược Hà Nội tổ chức chương trình học bổng “Dược tiên phong". Đây chắc chắn là một cơ hội trải nghiệm thực tế sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngành học sẽ gắn bó trong 5 năm thanh xuân.

Một chương trình đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn:
- Cơ hội tham quan nhà máy vi sinh hiện đại bậc nhất Việt Nam
- Cơ hội được trao đổi trực tiếp với các anh chị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ sinh học
- Cơ hội nhận được 10 suất học bổng 5.000.000 VNĐ cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác
Hãy nhanh chóng đăng kí ngay để nắm bắt cơ hội thuộc về bạn
Link đăng kí: https://duoctienphong.vn/
Thời gian: 8h00 ngày 05/11/2022
Địa điểm: Trụ sở chính tại Cụm Công nghiệp Hà Bình Phương - xã Văn Bình - huyện Thường Tín - Hà Nội
*Lưu ý: Thời gian đóng link đăng kí vào ngày 01/11/2022

#hocbong #cpc1hn #cnsh