"Lan Tỏa Yêu Thương: Đóng Góp Từ Các Thế Hệ Dược Sĩ Cho Ngày Hội Lớn- Lễ kỉ niệm 110 năm đào tạo dược"

Trong hành trình hướng đến lễ kỷ niệm 110 năm đào tạo Dược, Trường Đại học Dược Hà Nội vô cùng trân trọng và biết ơn sự ủng hộ quý báu từ các thế hệ cựu sinh viên, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Mỗi sự đóng góp là một viên gạch xây nên dấu ấn không phai, thắp sáng niềm tự hào và khát vọng nối tiếp truyền thống vững bền của Nhà trường.

Lễ kỷ niệm này không chỉ là một cột mốc lịch sử quan trọng, mà còn là dịp để tôn vinh tình yêu, niềm tự hào và trách nhiệm với tương lai ngành Dược. Mỗi khoản tài trợ không chỉ là những con số, mà chính là biểu tượng của tình cảm sâu sắc và lòng hướng về mái trường thân yêu.

Tính đến ngày 03/10/2024, danh sách các cá nhân, công ty và tổ chức đã đồng hành cùng Trường trong sự kiện trọng đại này bào gồm:

Danh sách các Đơn vị, Doanh nghiệp, Công ty tài trợ (tính đến 3.10.2024)

Danh sách tập thể các khóa cựu người học tài trợ (tính đến 3.10.2024)

Danh sách các cá nhân cựu người học tài trợ (tính đến 3.10.2024)

Nhà Trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thế hệ cựu sinh viên, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đã và đang góp phần tạo nên một dấu ấn đẹp trong lịch sử nhà trường, cho hôm nay và cho mai sau. Những đóng góp quý báu ấy sẽ là nền tảng cho một lễ kỷ niệm đầy ý nghĩa, để lại dấu ấn khó phai trong lòng mọi người.

Xin chân thành cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của quý vị! Chúc quý vị sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Bài viết: Trung tâm Thông tin – Thư viện

04-10-2024