DANH SÁCH ỦNG HỘ LỄ KỶ NIỆM 11O NĂM ĐÀO TẠO DƯỢC

Ngày lễ kỷ niệm 110 năm đào tạo Dược đang đến gần. Đây là dấu mốc thời gian khẳng định vị thế của Nhà trường là một trong những trường Đại học uy tín và chất lượng nhất tại Quốc Gia và khu vực. Đây cũng là dịp để lớp lớp người học cùng nắm tay nhau, trở lại trường xưa, gặp lại bạn bè, Thầy Cô, cùng nhau ôn lại những ký ức đong đầy cảm xúc, cùng nhau đồng hành với sự phát triển vững mạnh của Nhà Trường.

Hiện nay, Nhà Trường đang xúc tiến rất nhiều các hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 110 năm đào tạo Dược. Trong thời gian qua, Nhà trường đã nhận được những đóng góp, ủng hộ về tinh thần và vật chất từ đông đảo các công ty, tổ chức, các cá nhân, cựu người học. Sự ủng hộ của các Quý công ty, tổ chức, cựu người học, các Thầy/Cô/Anh/Chị sẽ là một phần quan trọng để tạo nên một không gian ấm áp, đầy ý nghĩa và đong đầy cảm xúc cho tất cả thành viên HUP.

DANH SÁCH CÁC CÁ NHÂN, TỔ CHỨC TÀI TRỢ LỄ KỶ NIỆM 110 NĂM ĐÀO TẠO DƯỢC

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn trân quý nhất tới các tổ chức, cá nhân. Hy vọng trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được những đóng góp và ủng hộ của các công ty, tổ chức, các thế hệ người học góp phần xây dựng Nhà Trường ngày một phát triển hơn nữa. Trân trọng cảm ơn!

Nhà trường tiếp nhận các nguồn tài trợ qua các hình thức:

- Các khoản tài trợ bằng tiền mặt xin được chuyển tới tài khoản:

Tên tài khoản: Trường Đại học Dược Hà Nội

STK: 1600988999 Tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Sở giao dịch 3

Nội dung: tên cá nhân/đơn vị (dấu cách) Tài trợ Lễ KN 110 năm.

- Các khoản tài trợ về CSVC khác xin được liên hệ:

TS Đỗ Xuân Thắng; Trưởng P. CSVC-Vật tư trang thiết bị. SĐT: 0913229565

Email: lekyniem110namdaotaoduoc@hup.edu.vn