Ngành Dược học, Hóa dược, Hóa học, Công nghệ sinh học - Hệ Đại học - Nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng
THÔNG TIN TỔNG QUÁT
Tên môn học: Nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng
(Materials for Dietary Supplement Production)
Tên học phần: Nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng
(Materials for Dietary Supplement Production)
Bộ môn giảng dạy chính: Công nghệ sinh học Dược
Bộ môn phối hợp: Không
Đào tạo trình độ: Đại học
Ngành học: Dược học, Hóa dược, Hóa học, Công nghệ sinh học
Định hướng: Không
Loại học phần: Tự chọn
Số tín chỉ: 01
Tổng số tiết học (tính theo giờ chuẩn): 15
Tổng số |
Lý thuyết |
Bài tập |
Thực hành |
Seminar |
15 |
15 |
0 |
0 |
0 |
Các học phần tiên quyết: Không
MÔ TẢ HỌC PHẦN
Học phần cung cấp cho người học khái niệm, phân loại thực phẩm chức năng, cơ sở áp dụng, nguồn gốc và nguyên tắc sản xuất một số thành phần các hoạt chất chức năng trong những nguồn nguyên liệu chính dùng sản xuất thực phẩm chức năng. Cung cấp nội dung một số văn bản mới về quản lý chất lượng thực phẩm chức năng, tầm quan trọng của xây dựng tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng thực phẩm chức năng ở Việt Nam
08-12-2022