Hội nghị khoa học Bộ môn Hóa hữu cơ tháng 8/2011

Sáng thứ bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2011 trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới 2011-2012.

Sáng thứ bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2011 trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới 2011-2012, trong niềm tự hào chung của nhiều thế hệ cán bộ, sinh viên Nhà trường hướng tới lễ kỷ niệm 50 năm ngày tách trường, bộ môn Hóa Hữu cơ – trường đại học Dược Hà Nội đã trang trọng tổ chức Hội nghị khoa học bộ môn nhằm đánh giá hoạt động nghiên cứu khoa học của bộ môn trong giai đoạn 2006-2011 vừa qua và đưa ra định hướng nghiên cứu trong thời gian tới của bộ môn. Đến dự hội nghị khoa học của bộ môn Hóa Hữu cơ có PGS. TS. Nguyễn Đăng Hòa, phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Mạnh Pha, trưởng phòng Quản lý khoa học cùng các đại biểu đại diện cho các đơn vị, bộ môn, phòng ban trong nhà trường. Về phía bộ môn có sự hiện diện của GS. TS. Trần Mạnh Bình nguyên trưởng bộ môn Hóa Hữu cơ (1995-2001), PGS. TS. Nguyễn Quang Đạt nguyên trưởng bộ môn Hóa Hữu cơ (2002-2008), TS. NGô Mai Anh, TS. Phạm Thị Minh Thủy nguyên là giảng viên của bộ môn Hóa Hữu cơ, TS. Đinh Thị Thanh Hải trưởng bộ môn Hóa Hữu cơ, các cán bộ giảng viên và học viên cao học, sinh viên làm khóa luận tốt nghiệp, sinh viên tham gia thực nghiệm khoa học của bộ môn.
Phát biểu tại buổi lễ PGS. TS. Nguyễn Đăng Hòa, phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường cũng như TS. Nguyễn Mạnh Pha, trưởng phòng Quản lý khoa học đều bày tỏ ghi nhận những thành tích đóng góp cho công tác nghiên cứu khoa học của các thế hệ cán bộ giảng viên bộ môn Hóa Hữu cơ góp phần chung vào công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo của nhà trường.
Đã có 14 báo cáo khoa học được báo cáo tại Hội nghị, bao gồm cả lĩnh vực nghiên cứu cơ bản và nghiên cứu ứng dụng của tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên của bộ môn.
Một số hình ảnh của Hội nghị khoa học bộ môn Hóa Hữu cơ
Tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên bộ môn Hóa Hữu cơ tại Hội nghị
TS. Đinh Thị Thanh Hải báo cáo kết quả hoạt động nghiên cứu khoa học của bộ môn Hóa Hữu cơ trong 5 năm 2006-2011
PGS. TS. Nguyễn Quang Đạt thay mặt nhóm nghiên cứu báo cáo kết quả đề tài nghiên cứu tổng hợp thuốc điều trị ung thư Hydroxyurea