Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

 Thực hiệnQuyết định số 6363-QĐ​/TU ngày 01/9/2015 của Thành ủy Hà Nội về việc tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/09/2015, chiều ngày 20/10/2015, Đảng ủy Trường Đại Học Dược Hà Nội đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Văn Điền, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ Dược học cổ truyền – Hóa dược, nguyên Trưởng Bộ môn Dược học cổ truyền.

​  Tham dự buổi Lễ, đại diện cho Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, có đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy và chuyên viên Ban tổ chức; về phía Đảng bộ Trường có đồng chí Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ và Bí thư các chi bộ.

Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy Khối đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Văn Điền.  

Phát Biểu tại buổi Lễ đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng đồng chí Vũ Văn Điền đã vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng, đây không chỉ là niềm vinh dự của đồng chí Điền mà còn là niềm tự hào chung của Đảng bộ Trường Đại học Dược Hà Nội, là kết quả ghi nhận sự cống hiến của đồng chí Điền với sự nghiệp cách mạng của Đảng trong suốt 40 năm qua. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối có chỉ đạo định hướng công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Trường, đồng chí tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Đảng bộ tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Dược Hà Nội trong sạch, vững mạnh.  

 Đồng chí Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy thay mặt đảng viên trong Đảng bộ đánh giá cao sự đóng góp trong suốt 40 năm qua của đồng chí Vũ Văn Điền đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường và mong muốn với vai trò trách nhiệm của người đảng viên Cộng sản, người giảng viên đồng chí tiếp tục rèn luyện phấn đấu và cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường, xứng đáng là tấm gương để lực lượng đảng viên trẻ trong Đảng bộ học tập và noi theo. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Đăng Hòa gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Thường vụ mà trực tiếp là đồng chí Bí thư Đảng ủy khối đã quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện để Đảng bộ Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đảng bộ Trường Đại học Dược Hà Nội xin hứa, tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng, quyết tâm giữ vững và từng bước nâng cao chất lượng đào tạo của Trường, xứng đáng là  địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực Dược hàng đầu của đất nước.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Văn Điền xúc động bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đến Đảng ủy Trường đã tạo điều kiện giúp đỡ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu giữ vững phẩm chất cách mạng, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh.  ​

Một số hình ảnh trong buổi lễ

IMG_7217 -1.jpg

Đ/c  Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội 

thừa ủy quyền của BTV Thành ủy Hà Nội trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng 

 và tặng hoa chúc mừng đ/c Vũ Văn Điền​
IMG_7221-2.jpg
 Đại diện Chi bộ Dược học cổ truyền – Hóa dược tặng hoa chúc mừng 
đ/c  Vũ Văn Điền được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng​IMG_7235 -10.jpg
 Đồng chí Vũ Văn Điền được nhận Huy hiệu 40 tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng
 IMG_7225-3.jpg
Đ/c Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy Khốiphát biểu ý kiếnIMG_7231-4.jpg

Đ/c Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến​


18-01-2016

23 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL