Lễ trao huy hiệu 40 & 30 năm tuổi Đảng và khen thưởng tổ chức Đảng, Đảng viên năm 2011

Ngày 22/02/2012 tại hội nghị Bí thư các Chi bộ, thực hiện quyết định số 1243 - QĐ/TU ngày 09/01/2012 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về việc tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2012.

Quyết định 931QĐ/ĐUK ngày 6/2/2012 của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội về việc khen thưởng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2011. Đảng ủy Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức Lễ trao huy trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2012 và khen thưởng năm 2011 cho các chi bộ và đảng viên thuộc Đảng bộ.

 Tới dự Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2/2012 và khen thưởng các tổ chức Đảng, đảng viên năm 2011. Về phía Đảng ủy Khối có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Lưu Thị Hảo chuyên viên Ban tổ chức đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Về phía Đảng bộ Trường Đại học Dược Hà Nội có đồng chí Nguyễn Đăng Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, cùng các đồng chí trong Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Bí thư Chi bộ, các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng và được khen thưởng của Đảng bộ Nhà trường.
Đảng bộ Trường Đại học Dược Hà Nội có 4 đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 3/2/2012 trong đó có 1 đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 3 đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng, tổng kết công tác lãnh đạo năm 2011 Đảng bộ có 2 Chi bộ được tặng giấy khen vì có thành tích 3 năm liên tục đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, 4 đảng viên được Đảng ủy khối tặng giấy khen vì có thành tích 3 năm liên tục được bình xét đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ,
 Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, phó bí thư Đảng ủy trao huy hiệu, tặng hoa chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, phát biểu với Hội nghị đồng chí phó bí thư đảng ủy Khối chúc mừng 4 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2012 chúc các đồng chí luôn nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên Cộng sản tiếp tục đóng góp công sức của mình cùng tập thể Đảng bộ, lãnh đạo Nhà trường ngày càng phát triển. 
 Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Minh Điệu, đại diện các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng chân thành cảm ơn Đảng ủy đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 & 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí trang trọng, thân tình, cám ơn các Chi bộ, các tổ chức chính trị, các đơn vị và toàn thể cán bộ Nhà trường đã giành cho các đồng chí những tình cảm tốt đẹp và tạo điều kiện để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  
Cũng trong buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, phó bí thư Đảng ủy Khối đã trao giấy khen của Đảng ủy Khối, tặng hoa chúc mừng 2 Chi bộ và 4 đảng viên của Đảng bộ.
Một số hình ảnh trong buổi lễ

Đ/c Đỗ Hưng Vượng, UVTVĐU đọc quyết định của Thường vụ Đảng ủy thành phố Hà Nội về tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2012

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội trao Giấy khen và tặng hoa chúc mừng các Chi bộ và đảng viên được khen thưởng


Đ/c Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phát biểu chúc mừng tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Đăng Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu cảm ơn đ/c phó bí thư đảng ủy Khối

Đ/c Nguyễn Minh Điệu đại diện các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng​
18-01-2016

23 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL