Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thực hiện Quyết định số 1261-QĐ​/TU ngày 29/8/2016 và QĐ số 1707-QĐ/TU ngày 03/02/2017 của Thành ủy Hà Nội về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, sáng ngày 09/3/2017, Đảng ủy Trường Đại Học Dược Hà Nội đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quốc Quân - Chi bộ Hành chính tổng hợp - Khu nội trú & đồng chí Trần Trịnh Công - Chi bộ Vi sinh- Sinh học.
​​​​

​​​  Tham dự buổi Lễ, đại diện Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy và chuyên viên Ban tổ chức; về phía Đảng bộ Trường có đồng chí Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ và Bí thư các Chi bộ.

Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Quốc Quân & đồng chí Trần Trịnh Công.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng các đồng chí đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây không chỉ là niềm vinh dự của các đồng chí mà còn là niềm tự hào chung của Đảng bộ Trường Đại học Dược Hà Nội, đồng chí tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên để góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Dược Hà Nội trong sạch, vững mạnh. 

 Đồng chí Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy thay mặt đảng viên trong Đảng bộ cảm ơn sự đóng góp trong suốt 30 năm qua của đồng chí Nguyễn Quốc Quân & đồng chí Trần Trịnh Công đối với các đơn vị mà các đồng chí đã và đang công tác và mong muốn các đồng chí tiếp tục thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của người đảng viên Cộng sản, không ngừng rèn luyện phấn đấu, cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Thường vụ Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội đã quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi để Đảng bộ lãnh đạo Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong những năm qua. Đảng bộ Trường Đại học Dược Hà Nội mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa để đảng viên, công chức, viên chức và người lao động nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng, quyết tâm giữ vững và từng bước nâng cao chất lượng đào tạo của Trường,  xứng đáng là  địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực Dược hàng đầu của đất nước.

Đồng chí Trần Trịnh Công  thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng xúc động bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đến Đảng ủy Trường đã tạo điều kiện giúp đỡ để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu giữ vững phẩm chất cách mạng, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh.  ​

IMG_0338-1.jpg
Đ/c Nguyễn Mạnh Tuyển - UVTV -Thừa ủy quyền của Thành ủy HN công bố QĐ

trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Quốc Quân & đ/c Trần Trịnh Công
IMG_0349-2.jpg

Đ/c  Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư ĐUKhối các trường ĐH, CĐ HN thừa ủy quyền của BTV Thành ủy HN

& đ/c Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy Nhà trường trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

và tặng hoa chúc mừng cho đ/c Nguyễn Quốc Quân & đ/c Trần Trịnh Công 

 IMG_0352-3.jpg

 Đ/c  Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội phát biểu
IMG_0359-4.jpg
 Đồng chí Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu

 IMG_0365-5.jpg
Đ/c Trần Trịnh Công thay mặt các đ/c được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng
 IMG_0370-6.jpg
Đại diện Chi bộ Vi sinh – Sinh học tặng hoa chúc mừng 
đ/c  Trần Trịnh Côngđược nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng​
 IMG_0373-7.jpg
Đại diện Chi bộ HCTH – Khu nội trú tặng hoa chúc mừng 
đ/c  Nguyễn Quốc Quânđược nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng​


10-03-2017

69 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL