Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thực hiện Quyết định số 5616-QĐ​/TU ngày 04/02/2015 của Thành ủy Hà Nội về việc tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2015 và Quyết định số 3619 -QĐ/ĐUK ngày 12/01/2015 của Đảng ủy Khối về việc khen thưởng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2014, Sáng ngày 16/4/2015, Đảng ủy Trường Đại Học Dược Hà Nội đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, trao Giấy khen của Đảng ủy Khối cho Chi bộ và các đảng viên của Đảng bộ Trường.

Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, Cấp ủy các chi bộ, các đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng và Giấy khen của Đảng ủy Khối.

Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội và Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đồng chí Nguyễn Đăng Hòa đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Hưng Vượng và trao Giấy khen của Đảng ủy Khối cho Chi bộ Công nghiệp Dược có thành tích 3 năm liền đạt “Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu” và 4 đảng viên có thành tích 3 năm liên tục đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng bộ.

Vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Đỗ Hưng Vượng phát biểu chân thành cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, cảm ơn các đơn vị, các viên chức và người lao động trong Trường đã tạo điều kiện giúp đỡ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu giữ vững phẩm chất cách mạng, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh.

Phát Biểu tại buổi lễ đồng chí Bí thư Đảng ủy chúc mừng đồng chí Đỗ Hưng Vượng được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng đợt 03/2/2015, chúc mừng Chi bộ Công nghiệp Dược và các đồng chí được nhận Giấy khen của Đảng ủy Khối, đây là phần thưởng cao quý, ghi nhận công lao của các cá nhân, tập thể tiêu biểu đã đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng tổ quốc cũng như sự nghiệp xây dựng, phát triển Nhà trường và mong muốn với vai trò trách nhiệm của người đảng viên cộng sản, các đồng chí tiếp tục phấn đấu và cống hiến xứng đáng là tấm gương để lực lượng đảng viên trẻ học tập và noi theo.

Ngay sau lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, Đảng ủy đã tổ chức tập huấn công tác Đảng ở Chi bộ cho toàn thể Cấp ủy chi bộ, nhiệm kỳ 2015 - 2017.

IMG_2170.JPG
Đ/c Phạm Văn Tươi - ĐUV, Trưởng phòng CTCT thừa ủy quyền của Thành ủy Hà Nội

Ban thường vụ ĐUK các trường ĐH, CĐ HN công bố QĐ tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

& QĐ khen thưởng cho các cá nhân vàtập thể.

IMG_2183.JPG

Đ/c Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

và tặng hoa chúc mừng đ/c Đỗ Hưng Vượng.

IMG_2185.JPG
Đ/c Đỗ Hưng Vượng phát biểu cảm tưởng

IMG_2196.JPG
Đ/c Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy trao Giấy khen của ĐUK các trường ĐH, CĐ HN

cho các đơn vị và cá nhân đạt thành tích 3 năm liền.

18-01-2016