Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (24/2/2014)

Thực hiện Quyết định số 4069-QĐ​/TU ngày 16/01/2014 của Thành ủy Hà Nội về việc tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2014 cho đảng viên, sáng ngày 24/2/2014, Đảng ủy Trường Đại Học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Nguyễn Đình Luyện, Vũ Văn Minh, Hoàng Thị Huê.​​​

Tham dự buổi Lễ, đại diện cho Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, có đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Phó Bí thư thường trực và đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Trưởng Ban tổ chức; về phía Đảng bộ Trường có đồng chí Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Đảng ủy viên, các đồng chí Bí thư các chi bộ và đại biểu của các chi bộ có đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thừa ủy quyền của Đảng ủy cấp trên, đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Phó Bí thư thường trực đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên của Đảng bộ Trường và phát biểu chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu đảng đợt này, đây là phần thưởng cao quý, ghi nhận công lao các đồng chí đã đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước cũng như sự nghiệp xây dựng, phát triển Nhà trường và tin tưởng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay sẽ mãi là tấm gương sáng cho lớp đảng viên trẻ đi sau học tập, noi theo, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Đảng bộ trường, đồng chí Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy đã nhiệt liệt chúc mừng, đánh giá cao sự đóng góp tích cực của đồng chí Nguyễn Đình Luyện, Vũ Văn Minh và Hoàng Thị Huê với vai trò trách nhiệm của người đảng viên Cộng sản trong suốt 30 năm qua, xứng đáng để lực lượng đảng viên trẻ học tập và noi theo. Nhân dịp này, đồng chí Bí thưđãbày tỏ sự cảm ơn chân thành Đảng ủy khối đã quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện cho Đảng bộ trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại diện cho ba đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Hoàng Thị Huê xúc động, bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đến Đảng ủy, Nhà trường đã tạo điều kiện giúp đỡ để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, luôn luôn phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng.

Đ/c Vũ Tuấn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ HN
trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Đ/c Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảngIMG_2792.JPG