​​Vui – Khỏe – Khéo 2018 với nhiều bất ngờ thú vị.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chương trình Vui – Khỏe – Khéo 2018 do Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức gồm hai vòng thi: vòng Sơ loại và vòng Chung kết.

Vòng Sơ loại được tổ chức vào ngày 17/3/2018 tại sân Kí túc xá Đại học Dược Hà Nội với sự tham gia của 48 tập thể lớp. Trải qua các vòng thi gay cấn: trò chơi liên hoàn, trò chơi chiếm đảo; dựa trên tổng số điểm của các tập thể lớp, BTC đã chọn ra 8 tập thể lớp xuất sắc bước vào vòng Chung kết Vui – Khỏe – Khéo, đó là: A3K72, A4K72, A5K72, A7K72, A4K71, M1K69, M2K69, O1K69, P1K69, Q1K69.

Trò chơi liên hoàn

Trò chơi chiếm đảo
Chiều 24/3/2018, vòn Chung kết Vui – Khỏe – Khéo đã diễn ra vô cùng sôi động tại sân trường Đại học Dược Hà Nội.
Trước đó, buổi sáng đã diễn ra buổi lễ Mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và Hội trại đến từ các tập thể lớp trong toàn trường.
Chương trình Vui – Khỏe – Khéo bắt đầu bằng Kitchen Fight – cuộc chiến mĩ vị, những món ăn đặc sắc nhất đã được các tập thể lớp và tập thể cán bộ mang đến cuộc thi. Các món ăn không chỉ ấn tượng về hương vị mà trình bày cũng vô cùng ấn tượng.

A1K71 – tập thể lớp đạt giải cuộc thi Kitchen Fight
Như một phần không thể thiếu trong các mùa Vui – Khỏe – Khéo, Cuộc chiến Gato và phần thi kéo co đã mang đến không khí vừa gay cấn, vừa hài hước.

Đấu trường Gato

A2K70 – tập thể lớp vô địch phần thi kéo co
Cuối cùng là vòng chung kết giữa 8 tập thể lớp xuất sắc nhất, vẫn là những trò chơi đòi hỏi cả về thể lực, sự khéo léo và phối hợp ăn ý giữa người chơi. Kết quả chung cuộc lớp giành giải Nhất của Vui – Khỏe – Khéo 2018 đã gọi tên P1K69 với tổng số điểm cao nhất qua các phần thi.
​Vui – Khỏe – Khéo khép lại tháng 3 thành công của Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội. Chương trình đã mang lại nhiều phút giây thư giãn và gắn kết tình bạn giữa các thành viên trong tập thể lớp và giữa các tập thể lớp trong toàn trường.
Hẹn gặp lại vào Vui – Khỏe – Khéo 2019!

13-05-2018