​VUG – Cái tên không thể thiếu trong tháng Ba

VUG - Vietnam University Games – Giải thể thao sinh viên Việt Nam. Một trong những giải đấu thể thao sôi nổi và hấp dẫn nhất dành cho sinh viên các trường đại học trên khắp cả nước. Năm nay, trường Đại học Dược Hà Nội tham gia giải đấu ở nội dung Futsal nam.

Đội tuyển Futsal trường Đại học Dược Hà Nội.
Bước vào giải đấu, đội tuyển Futsal Đại học Dược Hà Nội nằm ở bảng E, cùng với các đội tuyển: Đại học Ngoại thương, Đại học Đại Nam, Học viện Tòa án.
Trong trận đấu đầu tiên gặp đối thủ được cho là đáng gờm nhất trong bảng đấu – Đại học Ngoại thương, Dược Hà Nội đã không giành chiến thắng, tỉ số chung cuộc là 1 – 5.
Trong những trận đấu tiếp theo, đội tuyển Dược Hà Nội đã nhanh chóng lấy lại phong độ khi giành chiến thắng 1 – 0 trước Học viện Tòa án và 4 – 2 trước Đại học Đại Nam. Qua đó bước tiếp vào vòng Tứ kết khu vực miền Bắc với thành tích Nhì bảng.
Bước vào vòng đấu Tứ kết gặp đội tuyển Học viện Nông nghiệp, Đại học Dược Hà Nội đã phải dừng chân với tỉ số 2 – 0, khép lại mùa giải VUG 2017.
Trong tất cả các trận đấu của đội tuyển Futsal, luôn có sự dõi theo và cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên, tất cả đã tạo nên một mùa VUG thật đáng nhớ.

29-10-2017