TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ SINH VIÊN ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH COVID-19

​​Trong thời gian vừa qua, được sự ủng hộ từ phía Ban Giám hiệu Nhà trường và các nhà hảo tâm, Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức buổi tặng quà hỗ trợ cho sinh viên ĐH Dược Hà Nội bị ảnh hưởng do dịch COVID-19.

Sau đợt hỗ trợ đầu tiên, 181 suất quà đã được trao tặng đến các bạn sinh viên. Đặc biệt, đối với các bạn gặp không có phương tiện di chuyển, Hội Sinh viên đã trao tặng tận tay đến các bạn.
Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến các tổ chức, các nhà hảo tâm đã quan tâm và ủng hộ chương trình:
- Công ty Dược phẩm Tâm Bình
- Quỹ Hỗ trợ sinh viên Đại học Dược Hà Nội
- Nhãn hàng Dược phẩm Dạ Hương
- Bộ môn Hóa Dược trường Đại học Dược Hà Nội
Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội tin rằng, sự đoàn kết và tấm lòng tương thân tương ái lúc này sẽ giúp các bạn sinh viên yên tâm ở lại Hà Nội. Tiếp thêm động lực để các bạn học tập và phòng chống dịch bệnh thật tốt. Đó cũng là cách thiết thực để chúng ta đóng góp vào công cuộc đẩy lùi dịch COVID - 19, thực hiện phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

04-04-2021