TOẠ ĐÀM SINH VIÊN 5 TỐT 2024: UP AND COMING

Cột mốc đầu tiên trong hành trình tiến tới danh hiệu sinh viên 5 tốt năm học 2023 – 2024 chính là Toạ đàm Sinh viên 5 Tốt với chủ đề UP AND COMING đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Ban Tổ chức rất vui khi được đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn sinh viên.

Tọa đàm Sinh viên 5 Tốt được tổ chức với mong muốn lan tỏa phong trào Sinh viên 5 Tốt đến tất cả sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội. Cùng với đó, Ban Tổ chức hi vọng sẽ nâng cao tinh thần của sinh viên, đem lại những thành tích cao cho cá nhân sinh viên nói riêng và Trường Đại học Dược Hà Nội nói chung.

Đến với Tọa đàm Sinh viên 5 Tốt 2024, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ về lợi ích khi đạt được danh hiệu Sinh viên 5 Tốt, giải đáp những thắc mắc để đạt được danh hiệu cũng như tìm hiểu tất cả các chương trình sắp tới dành cho các tiêu chí xét duyệt Sinh viên 5 Tốt năm 2024.

Sau buổi toạ đàm, chắc chắn các bạn đã tích luỹ cho mình những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết hỗ trợ cho định hướng tương lai, từ đó có thể xây dựng cho mình những phương pháp và lộ trình học tập, rèn luyện hiệu quả.

Hãy cùng xem những hình ảnh của các Huper trong buổi toạ đàm vừa qua nhé! Mọi thông tin chi tiết luôn được cập nhật trên fanpage Hội sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội, các bạn hãy chú ý theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin chương trình nào do Hội sinh viên tổ chức!

09-03-2024