SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI THAM GIA HỖ TRỢ KHẮC PHỤC HẬU QUẢ SAU BÃO YAGI

Vào tháng 9 vừa qua, nước ta đã phải đương đầu với cơn siêu bão Yagi; cơn bão qua đi để lại nhiều hậu quả, hơn 2000 cây đổ, các tuyến phố đẹp bị tàn phá.

Để chung tay khắc phục hậu quả cơn bão, Quận Đoàn Hoàn Kiếm huy động các sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hoàn Kiếm cùng tham gia chiến dịch dọn dẹp đường phố. Hưởng ứng lời kêu gọi, Hội Sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội trở thành đơn vị tiên phong cổ vũ, đi đầu trong chiến dịch.

Từ ngày 10 tháng 9 đến 13 tháng 9, hơn 150 sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội mang trong mình năng lượng tuổi trẻ đã ra quân dọn dẹp các tuyến phố trên quận Hoàn Kiếm, trả lại cảnh quan cho thành phố.

Một số hình ảnh sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội tham gia hỗ trợ khắc phục hậu quả sau bão

Phó bí thư Thành đoàn Hà Nội đặc biệt tới thăm cổ vũ động viên tinh thần các Tình nguyện viên

Sau 1 tuần lao động hăng say, sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội đã lan tỏa được hình ảnh đẹp, tinh thần sẵn sàng, yêu môi trường, yêu Tổ quốc của một thế hệ trẻ đầy hy vọng. Để biểu dương tinh thần ấy, vào ngày 26/9/2024, tại Hội trường Tầng 2 – Trung tâm Chính trị quận Hoàn Kiếm, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận Hoàn Kiếm trang trọng tổ chức Chương trình Gặp mặt các đơn vị, tình nguyện viên đã tham gia khắc phục hậu quả cơn bão số 3 trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội cùng với 25 sinh viên tiêu biểu vinh dự nhận giấy khen cho những đóng góp và cống hiến cho Thủ đô Hà Nội.

Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội nhận giấy khen.

Chiến dịch ra quân hỗ trợ khắc phục hậu quả sau bão trở thành một hoạt động ý nghĩa và lan tỏa màu áo của sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội. Mong rằng, đây sẽ trở thành một tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo và tiếp nối!

20-09-2024