RỰC - CHÀO TÂN SINH VIÊN 2022 ĐÃ QUAY TRỞ LẠI

Chương trình Chào Tân Sinh viên - chuỗi chương trình chào đón các tân sinh viên do Hội Sinh viên Đại học Dược Hà Nội tổ chức thường niên như một món quà chào đón các Dược sĩ tương lai đến với ngôi nhà chung.

Tân Sinh viên thì lúc nào cũng hừng hực và hết mực yêu trường. Thế nên “RỰC 2022” cũng được xem như là một sự kiện đáp lại những tình cảm đó của các HUPer, để các bạn học hăng say, chơi tới bến.

Sự kiện “RỰC 2022 – Chào Tân Sinh viên” vừa diễn ra vào ngày 6/11 lại càng được hưởng ứng nhiệt tình với các hoạt động đấu trí, đấu lực được thiết kế riêng cho các HUPer. Cùng điểm qua một số hoạt động trong sự kiện này nhé!

• Khởi động đầu ngày là cuộc thi “Giải Đấu Trí Tuệ” với 3 vòng: Giải Đố liên hoàn, Giải Cờ Caro Người và Truy Tìm Kho Báu.
  • Sáng đấu trí chiều đấu lực với Hội thao gồm 4 vòng chơi:  Hơi Thở Khéo Léo, Kéo Co, Đường Đua Lắt Léo và Ô Cổng Trời.
  • Cùng lúc đó là phần chấm điểm các gian trại do 8 đội dựng và trang trí, check-in với các gian trại của Ban tổ chức, câu lạc bộ và nhà tài trợ.
  • Kết thúc sự kiện cũng là phần cao trào nhất với Đêm Gala văn nghệ cho các bạn một buổi tối thăng hoa rực lửa, quẩy hết mình và hát hò hết sức.

06-11-2022