Pharma Chess Open 2018 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Vẫn được biết đến là giải cờ lớn nhất giành cho sinh viên Đại học Dược Hà Nội, Pharma Chess năm nay đã mở rộng quy mô giành cho sinh viên nhiều trường Đại học khác trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Pharma Chess Open diễn ra vào ngày 18/3/2018 với sự tham gia của trên 100 kì thủ ở hai nội dung cờ vua và cờ tướng.

Pharma Chess Open thi đấu theo Hệ Thụy Sĩ 9 vòng

Với 2 nội dung thi: cờ vua và cờ tướng
Trải qua một ngày thi đấu đầy căng thẳng, thứ tự trên bảng xếp hạng liên tục thay đổi. Mỗi ván đấu không chỉ cân não bởi sức ép về mặt thời gian mà còn bởi chiến thuật thi đấu vô cùng khôn ngoan của các kì thủ. Cuối cùng, BTC đã tìm ra những cái tên xuất sắc nhất của Pharma Chess Open năm nay:
1. Cờ vua:
- Giải Nhất: Vũ Duy Phương (Đại học Sư phạm Hà Nội)
- Giải Nhì: Nguyễn Hồng Ngọc (Học viện Kĩ thuật quân sự)
- Giải Ba: Trần Tuấn Dương (Đại học Bách khoa Hà Nội)
- Giải Khuyến khích: Lê Văn Trường (Đại học Dược Hà Nội), Nguyễn Ngọc Ánh (Đại học KHTN – Đại học Quốc gia Hà Nội).

Vũ Duy Phương – giải Nhất nội dung cờ vua
2. Cờ tướng:
- Giải Nhất: Nguyễn Minh Hưng (Đại học Bách khoa Hà Nội)
- Giải Nhì: Nguyễn Ngọc Quân (Đại học Bách khoa Hà Nội)
- Giải Ba: Khổng Văn Minh (Đại học Y Dược Thái Bình)
- Giải Khuyến khích: Đào Duy Khánh (Học viện Ngân hàng), Bùi Gia Định (Đại học Giao thông vận tải).

Nguyễn Minh Hưng – giải Nhất nội dung cờ tướng
Ngoài ra, BTC còn trao hai giải phụ dành cho hai nữ kì thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Ngọc Minh Châu (cờ tướng) và Nguyễn Thị Kiều Oanh (cờ vua).
Giải đấu đã kết thúc thành công, mang lại hình ảnh đẹp về sinh viên Đại học Dược Hà Nội đến nhiều trường khác.

13-05-2018