​Pharma Chess – Giải cờ lớn nhất trường Đại học Dược Hà Nội

Ngày 18/3/2017, tại giảng đường 12 đã diễn ra Giải cờ Pharma Chess do Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức. Là giải cờ có quy mô lớn nhất trường Đại học Dược Hà Nội, Pharma Chess năm nay quy tụ hơn 70 cái tên tham dự ở hai nội dung Cờ vua và Cờ tướng.
Trải qua 9 lượt thi đấu, thứ tự trên bảng xếp hạng liên tục thay đổi. Mỗi ván đấu không chỉ cân não bởi sức ép về mặt thời gian mà còn bởi chiến thuật thi đấu vô cùng khôn ngoan của các kì thủ.

Pharma Chess áp dụng Luật thi đấu cờ vua quốc tế
Pharma Chess 2017 gồm hai nội dung: Cờ vua và Cờ tướng.
Ở nội dung Cờ vua, giải Nhất đã thuộc về bạn Nguyễn Phi Toàn lớp N2K68, cũng vô cùng xuất sắc đó là giải Nhì Bùi Văn Nhất (A4K70) và giải Ba Hán Nguyễn Thành Đạt (A7K70).

Bạn Nguyễn Phi Toàn – Giải Nhất nội dung Cờ vua
Ở nội dung Cờ tướng, cái tên xuất sắc giành giải Nhất là bạn Lê Văn Tùng (A1K70), giải Nhì thuộc về bạn Trương Quang Khánh (A1K71) và bạn Phạm Duy Tân (A1K69) đứng thứ ba chung cuộc.

Bạn Lê Văn Tùng – Giải Nhất nội dung Cờ tướng
Pharma Chess luôn là mảnh đất gặp gỡ của những sinh viên Dược đam mê bộ môn Cờ vua và Cờ tướng.

29-10-2017