Nữ sinh Dược duyên dáng đêm Chung Kết Tài Hoa- Duyên Dáng Dược 2012.

Đêm 22/10, không khí chung kết cuộc thi Tài hoa Duyên dáng Dược 2012 đã thực sự bùng nổ tại Nhà hát Tuổi trẻ. Với câu trả lời khá “ngọt”, cô gái Phan Trà Vy đã bứt phá để giành ngôi vị hoa khôi ĐH Dược.(Dân Trí)

Đây là đêm hội sắc đẹp của 20 gương mặt - 20 mảnh ghép sắc màu rực rỡ, đại diện cho 20 cá tính nổi bật của nữ sinh trường ĐH Dược HN.

Trong không khí sôi nổi của sự cổ vũ, hò reo nhiệt tình, các nữ sinh đã tự tin thể hiện tài năng, sự duyên dáng của mình với 3 phần thi : phần trình diễn áo dài, phần tài năng và phần trình diễn trang phục dạ hội trước khi BGK chọn lựa ra được 6 thí sinh cao điểm nhất bước vào phần thi ứng xử (gồm Trà Vy, Hoài Thu, Thu Hương, Phương Anh, Như Quỳnh và Cẩm Vân).

Phần trình diễn trang phục áo dài đã thể hiện được vẻ duyên dáng, rực rỡ với bước đi uyển chuyển, tràn đầy tự tin trên sân khấu của những bông hoa xinh đẹp trường Dược.

Phần trình diễn áo dài duyên dáng của các thí sinh.
Phần trình diễn áo dài duyên dáng của các thí sinh.

6 tiết mục tài năng nhất của các nữ sinh được lựa chọn để biểu diễn đêm chung kếtđã mang đến cho khán giả những rung cảm sâu sắc và ấn tượng. Đặc biệt là những điệu múa mềm mại và đầy nghệ thuật của màn “Vũ khúc Ánh trăng” của Yến Chi và màn biểu diễn mới lạ, trẻ trung, đầy cá tính với các động tác dứt khoát, mạnh mẽ của Phạm Thu Hương.

Các thí sinh được chia ra theo từng cặp đôi với bạn diễn nam để tham gia vòng thi trang phục dạ hội. Những bộ váy dạ hội ấy đã tôn lên vẻ rực rỡ, lộng lẫy, quyến rũ mà cũng không kém phần nhẹ nhàng, tinh tế, thướt tha của những nữ dược sỹ tương lai.

Đặc biệt là phần thi ứng xử đầy ấn tượng đã thể hiện trí tuệ, sự hiểu biết của các sinh viên. BGK đã đưa ra các câu hỏi hóc búa, thú vị, nhưng các thí sinh vẫn trả lời rấtbình tĩnh, mau lẹ và thông minh.

Phan Trà Vy đăng quang Hoa khôi trong sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả.
Phan Trà Vy đăng quang Hoa khôi trong sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả.

Trước câu hỏi “Mục đíchkhi tham dự chương trình Tài hoa duyên dáng Dược 2012 của bạn là gì? Nếu đạt danh hiệu hoa khôi trong đêm nay, bạn sẽ làm gì để xứng đáng với danh hiệu đó?”, Trà Vy tự tin trả lời: “Tài hoa Duyên dáng Dược là cuộc thi sắc đẹp nhằm tôn vinh nữ sinh trường Dược. Đêm nay dù ai đăng quang cũng đều xứng đáng với ngôi vị ấy.

Được tham gia cuộc thi, em có thêm cơ hội giao lưu học hỏi kết bạn với những bạn sinh viên cùng trường, và nếu như được đăng quang em sẽ phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt công việc học tập của mình nhằm nối tiếptruyền thống học tập của ngôi trường giàu thành tích này.

Em sẽ cố gắng hơn trong việc hoàn thiện mình cũng như bản lĩnh tự tin hơn để vượt qua cám dỗ của cuộc sống, đặc biệt là khi em luôn có gia đình, thầy cô, bạn bè ở bên cạnh cổ vũ, động viên và giúp đỡ”.

Với câu trả lời khá ngọt và nhận được sự cổ vũ nhiệt thành của khán giả, Phan Trà Vy đã bứt phá để đăng quang ngôi vị Hoa khôi ĐH Dược 2012. Giải Á khôi 1 và 2 lần lượt thuộc về Diệp Phương Anh, Minh Như Quỳnh.

Ngoài ra, giải Thí sinh tài năng nhất và Thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất được trao tặng cho Phạm Thu Hương, thí sinh được bình chọn nhiều nhất là Đặng Thị Hoài Thu.
E ấp trong tà áo dài
E ấp trong tà áo dài

Kiêu sa trong trang phục dạ hội
Kiêu sa trong trang phục dạ hội
Kiêu sa trong trang phục dạ hội
Top 5 cô gái xuất sắc nhất
Top 5 cô gái xuất sắc nhất
Top 5 cô gái xuất sắc nhất

Phần thi ứng xử đầy thú vị
Phần thi ứng xử đầy thú vị

Và giải thưởng được trao cho những người xứng đáng nhất.
Và giải thưởng được trao cho những người xứng đáng nhất.
Phan Trà Vy (trái) đăng quang Hoa khôi trong sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả.


23-10-2012

17 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL