Nhập học của Tân sinh viên Khóa 72

Ngày 29/8/2017, trong buổi nhập học của tân sinh viên Khóa 72 , Hội Sinh viên đã chào đón hơn 600 bạn sinh viên với màu áo xanh đầy nhiệt tình và thân thiện. ​

00001 NH (2).jpg

Đến với giảng đường của Hội Sinh viên, tân sinh viên không chỉ được hướng dẫn các thủ tục: Đơn xin gia nhập Hội Sinh viên, đăng kí đồng phục thể dục, đăng kí áo Blouse... mà các bạn còn được nhận những món quà vô cùng thú vị đến từ Nhà tài trợ và Hội Sinh viên. Đặc biệt, các bạn sinh viên sẽ được chụp ảnh kỉ niệm với mô hình nhà Truyền thống được Hội Sinh viên mô phỏng vô cùng khéo léo và kì công.
00001 NH (1).jpg
Một hoạt động mới trong ngày nhập học dành cho tân sinh viên, đó chính là HUP Open Tour – “tour du lịch” vòng quanh ngôi trường mới. Các bạn sinh viên sẽ được tham quan các phòng ban, giảng đường, phòng thí nghiệm đồng thời được chia sẻ về các môn học và kinh nghiệm học tập.
Với sự hướng dẫn tận tình của Hội Sinh viên, các bạn tân sinh viên đã có những trải nghiệm đầu tiên tại ngôi trường Đại học Dược Hà Nội.
00001 NH (3).jpg
00001 NH (4).jpg