NEVERLAND - CHÀO T N SINH VIÊN 2023 QUAY TRỞ LẠI

Chương trình Chào Tân Sinh viên - chuỗi chương trình chào đón các Tân Sinh viên do Hội Sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức thường niên như một món quà chào đón các Dược sĩ tương lai đến với ngôi nhà chung.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, cuối cùng chương trình Chào Tân sinh viên 2023 đã chính thức quay trở lại, hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ và hấp dẫn với chủ đề: “NEVERLAND”. Thông qua chủ đề lần này, Hội Sinh viên mong rằng tất cả các Tân Sinh viên sẽ sẵn sàng cho chuyến hành trình khám phá miền đất hứa kì diệu và đầy bất ngờ dưới mái trường Đại học Dược Hà Nội.

Chuỗi sự kiện “NEVERLAND - Chào Tân sinh viên 2023” được diễn ra vào ngày 15/10 và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo các bạn sinh viên. Với nhiều hoạt động đấu trí, đấu lực, sáng tạo và giải trí được dành riêng cho các Tân Sinh viên, sự kiện đã mang đến những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng điểm lại một số hoạt động nổi bật trong sự kiện này nhé!

Buổi sáng bắt đầu với Chung kết cuộc thi tranh biện  “THE DYNAMIC MIC” đã mang đến sân chơi trí tuệ đầy hấp dẫn, nơi những tân sinh viên Đại học Dược Hà Nội thể hiện nét đẹp tri thức của mình. Buổi sáng diễn ra với những trận tranh biện kịch tính.

Sau những vòng thi tranh tài đặc sắc, đội thi ĐẠI BÀNG HOÀNG KIM đã xuất sắc giành chiến thắng.

Buổi chiều được mở ra với những giây phút sôi động và đầy thử thách qua các vòng chơi ở Hội thao. Đây không chỉ là cơ hội để thể hiện khả năng thể thao, mà còn là dịp để gắn kết tình bạn và xây dựng tinh thần đồng đội giữa các tân sinh viên.

Các đội chơi cháy hết mình trong sự cổ vũ của khán giả tại Hội thao. Cùng lúc đó là phần chấm điểm các gian trại do 8 đội dựng và trang trí, check-in với các gian trại của Ban tổ chức, câu lạc bộ và nhà tài trợ.

Buổi tối kết thúc rực rỡ với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc và những khoảnh khắc đáng nhớ. Đây là khoảng thời gian các bạn Tân sinh viên có thể hòa mình vào không khí lễ hội, nơi mà mỗi người đều có thể tỏa sáng và thể hiện bản thân. Buổi tối vô cùng trọn vẹn với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các lớp.

15-10-2023