Liveshow Guitar Corner 2018 “90S” – Câu lạc bộ Guitar Pharma

Guitar Corner là chương trình thường niên của CLB Guitar Pharma, được Đảng Ủy - Ban Giám Hiệu, Hội Sinh Viên trường ĐH Dược HN đặc biệt quan tâm, thu hút hàng trăm sinh viên trong và ngoài trường tham gia.

Liveshow Guitar Corner 2018 “90S” được tổ chức vào 19h ngày 26/01/2018, là một chương trình âm nhạc quy mô và ý nghĩa dành tặng cho các bạn sinh viên trước dịp nghỉ lễ Tết Nguyên Đán.

Liveshow 90S mang đến một sân khấu đẹp mắt và đầy ấn tượng

Chương trình là một sân chơi âm nhạc bổ ích, nơi hội tụ, tỏa sáng và bùng nổ của những bạn trẻ yêu âm nhạc, đam mê mới ca hát và nhạc cụ. “90S” mang đến nhiều tiết mục đầy cảm xúc với chất lượng chuyên môn cao.

Guitar Corner 2018 có sự góp mặt, tham dự của đại diện BCH Hội Sinh Viên trường ĐH Dược HN, các khách mời đến từ CLB Guitar HVQY, CLB Guitar ĐH Bách Khoa HN, … và hơn 100 bạn sinh viên trong trường.

Tiếp nối thành công của Guitar Corner 2018, CLB Guitar Pharma hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều sân chơi âm nhạc ý nghĩa hơn nữa dành cho các thế hệ sinh viên trường ĐH Dược Hà Nội.

13-05-2018