LỄ KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN VÀ HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM, TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT NĂM 2020

Sáng ngày 17/01/2020, buổi lễ kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, tuyên dương sinh viên 5 tốt đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi lễ đã tổng kết các hoạt động và phong trào Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội trong năm 2020 vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ đẩy mạnh công tác Hội năm 2021 sắp tới.
Trong buổi lễ đầy trang trọng ấy, tuyên dương các cá nhân xuất sắc đạt danh hiệu Sao Tháng Giêng và Sinh viên 5 tốt các cấp. Cụ thể có 1 sinh viên đạt danh hiệu Sao Tháng Giêng, 2 sinh viên 5 tốt cấp Thành phố và 11 Sinh viên 5 tốt cấp Trường.
Cảm ơn sự có mặt của những vị khách quý, thầy cô, các anh chị cựu và các bạn cộng tác viên Hội Sinh viên đã có mặt trong buổi lễ. Chúc Hội Sinh viên sẽ luôn không ngừng phát triển, gìn giữ, phát huy truyền thống tốt đẹp của Sinh viên Việt Nam.

04-04-2021