Kỉ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.

Ngày 7/1/2017, tại phòng Hội Đồng trường Đại học Dược Hà Nội, Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2018

Tham dự buổi lễ, có các anh chị là cựu thành viên Hội Sinh viên các Khóa từ 61 đến 68, Ban Thư kí, Ban Chấp hành Hội sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội và toàn thể cộng tác viên của Hội Sinh viên.
Mở đầu buổi lễ kỉ niệm, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – chủ tịch Hội Sinh viên đã giới thiệu tóm tắt lịch sử Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và sự ra đời của Hội Sinh viên Việt Nam, đồng thời tuyên dương và trao phần thưởng cho bạn Nguyễn Ngọc Triển – đạt danh hiệu “Sinh viên năm tốt” cấp thành phố.
Tiếp nối buổi lễ, bạn Đường Thị Hồng Nhung – đại diện cho các thành viên năm cuối – đã chia sẻ những kỉ niệm, những điều quý giá nhận được sau 5 năm gắn bó với Hội Sinh viên. Đại diện cho các thành viên năm nhất, bạn Trần Thị Mỹ Duyên đã bày tỏ những cảm xúc khi được trở thành một thành viên của Hội Sinh viên, đồng thời mong muốn được gắn bó và tham gia nhiệt tình trong các hoạt động sắp tới. 
 
Ngày kỉ niệm năm nay trở nên thật ý nghĩa khi chào đón các anh chị cựu thành viên về thăm “gia đình” Hội sinh viên. Các anh chị đã có khoảng thời gian để ôn lại những kỉ niệm về Hội Sinh viên, chia sẻ lời khuyên về việc tham gia các hoạt động, chuyện học tập, chuyện nghề. Đồng thời cùng các thành viên nhìn lại một năm hoạt động thành công vừa qua. Hội Sinh viên đã trở thành sợi dây kết nối tất cả các thành viên dù còn hoạt động hay đã ra trường.
Buổi lễ kỉ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam đã trở thành ngày hội ngộ của những người anh em dưới mái nhà Hội Sinh viên và bắt đầu một kì học, kì hoạt động sôi nổi tiếp theo.


10-05-2018

22 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL