HUP MARATHON 2021 - HÀNH TRÌNH 60 NĂM

HUP Marathon - Hành trình 60 năm, giải chạy hưởng ứng sự kiện 117 năm đào tạo dược sĩ và 60 năm ngày tách Trường của Trường Đại học Dược Hà Nội, đồng thời cũng hưởng ứng sự kiện UpRace 2021 – Giải chạy Online gây quỹ từ thiện, đối với mỗi 1km sẽ tương ứng với 1000 đồng vào quỹ xã hội.

Là chương trình được tổ chức với mục đích nâng cao sức khỏe, tinh thần thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu giữa thầy cô và sinh viên, cựu sinh viên trong ngoài trường. Với ý nghĩa “Dược luôn là nhà”, HUP Marathon - Hành trình 60 năm là nơi các thế hệ thầy cô, sinh viên nhìn lại chặng đường đã gắn bó với Dược Hà Nội trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Với sự thành công của chương trình trong kỳ vừa qua, HUP Marathon 2021 - Hành trình 60 năm hứa hẹn sẽ trở lại bùng nổ hơn, hấp dẫn hơn và tiếp tục trở thành một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất năm của trường Đại học Dược Hà Nội.

10-11-2021