HỘI THẢO WORKSHOP “ MARKETING DƯỢC ​​VÀ NHỮNG CHUYỆN CHƯA KỂ"

Nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động Sinh viên 5 tốt, tham dự Workshop: Marketing Dược và những chuyện chưa kể sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên hoàn thành tiêu chí “Hội nhập tốt” trên con đường chinh phục danh hiệu cao quý “Sinh viên 5 tốt” của mình.

Marketing Dược là một trong những lĩnh vực được nhận cực kì nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên Dược, và là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn. Tuy nhiên đây là một lĩnh vực rộng lớn, khiến cho các bạn không khỏi bối rối, không hiểu rõ lĩnh vực mình theo đuổi và không biết xuất phát từ đâu.

Hiểu được nỗi lòng đó, Workshop với chủ đề: “Marketing Dược và những chuyện chưa kể”  được tổ chức bởi Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội ,với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên một cái nhìn tổng quan cũng như hiểu những yếu tố cơ bản của lĩnh vực Marketing Dược.

Cùng với sự xuất hiện của những diễn giả vô cùng đặc biệt, buổi Workshop hứa hẹn mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm cùng những kiến thức thú vị.

03-06-2023