HỘI SINH VIÊN PHÁT ĐỘNG GIẢI CHẠY HUP MARATHON DÀNH CHO SINH VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI LÀM

Đến hẹn lại lên, Hội Sinh viên Đại học Dược Hà Nội xin phép tuyên bố: Cuộc thi HUP Marathon chính thức được bắt đầu!

Tay các runners đâu rồi ạ? Mọi người đã sẵn sàng đăng ký tham gia để nâng cao sức khoẻ và lan tỏa tinh thần thể thao đến với tất cả mọi người không? Hãy rủ thêm những người bạn cùng tham gia để thêm động lực chinh phục những cung đường dài nhé!

Học tập, làm việc có thể để ngày mai, nhưng sức khoẻ phải ưu tiên ngay từ bây giờ!

Thông tin sự kiện:

- Thời gian: 6h00 Chủ Nhật, ngày 25/04/2021.

- Địa điểm: Hà Nội.

- Điểm xuất phát: Sân trường ĐH Dược Hà Nội.

- Thể lệ: Đăng ký một trong hai cự ly: 3.0km và 5.0km.

Thể lệ: https://drive.google.com/.../1vEg2L-R0L35V7bdyq...

Lệ phí đăng ký:

• Từ ngày 16/4 - 24h00 ngày 20/4 (Thời gian tính từ lúc hoàn thành lệ phí đăng ký):

- Đối với sinh viên trường ĐH Dược Hà Nội: MIỄN PHÍ (Sinh viên mang theo thẻ sinh viên vào ngày 25/4 để nhận BIB).

- Đối với học sinh, sinh viên trường ngoài (Sinh viên mang theo thẻ sinh viên vào ngày 25/4 để nhận BIB): 30.000 VNĐ/ người.

- Đối với người đã tốt nghiệp (Hiện tại không là học sinh, sinh viên): 100.000 VNĐ/ người.

• Từ 24h00 ngày 20/4 - 12h00 ngày 23/4:

- Đối với sinh viên trường ĐH Dược Hà Nội (Sinh viên mang theo thẻ Sinh viên để nhận BIB): 30.000 VNĐ/ người.

- Đối với học sinh, sinh viên trường ngoài (Sinh viên mang theo thẻ Sinh viên để nhận BIB): 50,000 VNĐ/ người.

Giải thưởng (đối với mỗi cự ly chạy):

1 giải nhất: Huy chương Vàng + Kỷ niệm chương của chương trình + áo chạy DoctorRun (cự ly 5km) + phần quà của NTT + giấy chứng nhận của BTC.

1 giải nhì: Huy chương Bạc + Kỷ niệm chương của chương trình + áo chạy DoctorRun (cự ly 5km) + phần quà của NTT + giấy chứng nhận của BTC.

1 giải ba: Huy chương Đồng + Kỷ niệm chương của chương trình + áo chạy DoctorRun (cự ly 5km)+ giấy chứng nhận của BTC

Đối với người đăng ký tham dự: Huy chương Finished cho tất cả những ai hoàn thành cự ly trước Cut off Time.

*Giấy chứng nhận Online (BTC sẽ gửi qua email người tham gia đã dùng để đăng ký).

#BuocChayDauTien

#DaihocDuocHaNoi