HỘI SINH VIÊN PHÁT ĐỘNG GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SUMMER PHARMACY CHAMPIONSHIP

Với mục tiêu mang đến môi trường lành mạnh, tạo ra sân chơi tập thể cho những thành viên trong lớp rèn luyện nâng cao sức khỏe, thể lực sinh viên, Giải bóng đá nam trường Đại học Dược Hà Nội 2022 chính thức phát động.

Giải bóng đá Summer Pharmacy Championship đã kết thúc với chiến thắng thuộc về nhà vô địch O1K72. Song, giải đấu đã đem lại nhiều hơn sự gắn kết, tinh thần đồng đội, sức khỏe cho sinh viên Dược Hà Nội. Trong không khí rực cháy của ngày hè oi bức, tinh thần rực lửa, nhiệt huyết của các cầu thủ và cổ động viên đã biến chảo lửa Ven đê 3 trở nên hấp dẫn, gay cấn hơn bao giờ hết!
Dù đã khép lại nhưng Summer Pharmacy Championship đã để lại rất nhiều kỉ niệm và những khoảnh khắc đáng nhớ cho cả BTC, các đội chơi và những người đã quan tâm tới giải đấu. BTC xin gửi lời chân thành cảm ơn tới các đội chơi, các Nhà tài trợ và các bạn sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội vì đã ủng hộ giải đấu hết mình. Chính sự quan tâm từ mọi người đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên thành công của chương trình.
Một mùa giải đã kết thúc với kết quả ngoài mong đợi, BTC hứa hẹn sẽ ngày càng nỗ lực để tạo nên nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội và thúc đẩy phong trào sinh viên phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Mong rằng trong những sự kiện sắp tới BTC vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các thầy cô và các bạn sinh viên để có thêm động lực hoàn thành tốt nhất công tác tổ chức sự kiện.

13-06-2022