HỘI SINH VIÊN PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ỨNG XỬ VĂN MINH QUA MẠNG XÃ HỘI 2022

Dựa trên bộ quy tắc ứng xử văn minh mạng xã hội của Trường Đại học Dược Hà Nội ban hành dành cho công chức, viên chức và sinh viên, Ứng xử văn minh qua mạng xã hội 2022 là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên trong trường, tạo điều kiện, cơ hội cho sinh viên được thể hiện bản thân, học hỏi và trau dồi những kiến thức cần thiết về văn hoá ứng xử qua mạng, ca ngợi, khích lệ những cá nhân, những cách ứng xử đẹp tạo nên một thế hệ trẻ tiến bộ và văn minh.

Bên cạnh đó cuộc thi còn giúp các bạn sinh viên xây dựng chuẩn mực đạo đức về hành vi, ứng xử trên mạng xã hội, giáo dục ý thức, tạo thói quen tích cực trong các hành vi ứng xử cho sinh viên trên mạng xã hội, góp phần xây dựng môi trường mạng an toàn, lành mạnh.

Mang tới nhiều bài học bổ ích và những giải thưởng có giá trị, Cuộc thi Ứng xử văn minh qua mạng xã hội hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện đáng mong đợi trong năm nay của Trường Đại học Dược Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ được cập nhật trên fanpage Hội Sinh viên Trường Đại học Dược Hà nội, mong rằng các bạn sẽ cùng theo dõi và ủng hộ cho cuộc thi nhé!

27-03-2022