HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH, BAN THƯ KÝ VÀ CÁC CHỨC DANH CHỦ CHỐT HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2023 - 2025

Được sự đồng ý của Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội và Ban Giám hiệu nhà trường, Hội Sinh viên trường tổ chức Hội nghị Kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thư ký và các chức danh chủ chốt Hội Sinh viên trường khoá XX, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Hội nghị có sự tham gia và chỉ đạo của:

• Đ/c Vũ Thị Minh Hằng - Uỷ viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng ban Phụ trách Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội.
  • PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội.
  • ThS Lê Phan Tuấn - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng uỷ, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội.
  • Chị Lương Thuý Hằng - Chuyên viên phụ trách cụm HSV TP HN số 1.
  • Anh Đoàn Minh Sang - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Dược Hà Nội.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp các vị khách quý từ Hội Sinh viên Thành phố và Ban Giám hiệu trường về dự và chỉ đạo Hội nghị. Sau nhiều giờ làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã bầu ra được:

- Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thảo - Sinh viên K75 Trường được tín nhiệm tái đắc cử giữ chức vụ Chủ tịch Hội Sinh viên Trường khóa XX, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

- Đồng chí Vũ Duy Phúc - Sinh viên K77 Trường được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường khóa XIX, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

- Đồng chí Vũ Hà Thảo Vy - Sinh viên K77 Trường được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường khóa XX, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Đồng thời hội nghị cũng bầu ra được Ban Thư ký Hội Sinh viên Dược nhiệm kỳ 2023 - 2025 như sau:

- Đồng chí Nguyễn Đức Duy - Sinh viên K76 - Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường khóa XX, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

- Đồng chí Nguyễn Hương Giang - Sinh viên K76 tái đắc cử Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường khóa XX, nhiệm kỳ 2023- 2025.

- Đồng chí Bùi Huy Hoàng - Sinh viên S1K1 - Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường khóa XX, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

- Đồng chí Lê Thu Trang - Sinh viên K77 - Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường khóa XX, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Và hội nghị đã bầu bổ sung các đồng chí vào Ban Chấp Hành Hội Sinh viên khóa XX nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Tại hội nghị, Nhà trường đã đặt rất nhiều sự kỳ vọng vào Hội Sinh viên trường khóa mới, nêu cao hơn nữa phong trào tự học, tự rèn luyện nghiên cứu, nâng cao bản thân, tiên phong trong học tập rèn luyện, nghiên cứu tốt, làm gương cho sinh viên trong trường noi theo, tạo ra thật nhiều sân chơi bổ ích dành cho sinh viên thêm nữa.

Xin chúc tập thể Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội nhiệm kì 2023 - 2025 sẽ luôn cháy cùng sức trẻ, gặt hái nhiều thành tựu trong tương lai.

05-08-2024