GIỚI THIỆU WORKSHOP: "CHUYỆN DƯỢC: HIỂU ĐƯỢC ĐỂ TIẾN XA"

Hiện nay, ngành Dược đang là một trong những ngành có tiềm năng lớn trong việc phát triển, nâng cao chất lượng ở Việt Nam. Điều đó đòi hỏi nguồn nhân lực rất lớn với nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng làm việc hiệu quả để thu được những kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, tìm kiếm cũng như định hướng cho công việc thật sự phù hợp vẫn còn là một trở ngại lớn đối với rất nhiều bạn sinh viên đang theo đuổi ước mơ trở thành những dược sĩ thành đạt.

Hiểu được nỗi băn khoăn đó của các bạn sinh viên, Workshop với chủ đề: "Chuyện Dược: Hiểu được để tiến xa" được Hội Sinh viên tổ chức nhằm mục đích truyền đạt những kỹ năng, kinh nghiệm từ người đi trước cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội trên chặng đường định hướng và tìm kiếm việc làm, “từ trường học tới trường đời”.

Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng hoạt động của Tháng sinh viên 5 tốt năm nay, giúp các bạn có thêm những thành tích tốt.

Trong Workshop này, các bạn sẽ được bật mí cách tận dụng những cơ hội được làm việc tại những tập đoàn Dược phẩm đa quốc gia nổi tiếng, cùng với đó là những bài học vô cùng bổ ích cho chính các bạn sinh viên. Buổi Workshop hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm cùng những kiến thức thú vị.

27-05-2022