GIẢI CHẠY HUP MARATHON 2024

Khép lại một giải chạy HUP MARATHON 2024 thành công và nhiều cảm xúc với sự tham gia của gần 300 vận động viên, cùng sự theo dõi và cổ vũ của hàng trăm người hâm mộ, đã tạo nên không khí đặc biệt náo nhiệt tại công viên Thống Nhất. Hãy cùng Hội sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội nhìn lại những hình ảnh của HUP MARATHON 2024 để một lần nữa được sống lại trong những giây phút toả sáng ấy.

Váo sáng ngày 31/3/2024, gần 300 vận động viên đã tập trung tại công viên Thống Nhất để tham gia giải chạy được mong chờ nhất của các sinh viên trong và ngoài Trường Đại học Dược Hà Nội.

Đường đua lần này đã thực sự đã rất bùng nổ với những cuộc đua tốc độ hấp dẫn. BTC xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các vận động viên đã xuất sắc về đích và chiến thắng bản thân mình.

Để tạo dựng được thành công của giải chạy HUP MARATHON 2024, BTC xin trân trọng cảm ơn:

Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường đã đưa ra chỉ đạo và phê duyệt triển khai giải chạy. Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường: PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ths Lê Phan Tuấn - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đã đến tham dự và ủng hộ giải chạy cùng các VĐV.

Xin được cảm ơn PGS. TS Đinh Thị Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã quan tâm và ủng hộ cho giải chạy.

Các quý thầy cô, cán bộ nhân viên của Khoa, Phòng ban, Trung tâm trong nhà trường, các bạn sinh viên trong và ngoài trường cùng các công dân trên địa bàn thành phố Hà Nội đã đăng ký tham gia giải chạy và luôn sẵn sàng tuân thủ các điều lệ mà BTC yêu cầu.

Ban quản lý Công viên Thống nhất đã tạo điều kiện và hỗ trợ địa điểm tổ chức giải chạy.

Lời cuối cùng, xin trân trọng cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người đã luôn dành cho HUP MARATHON 2024. Xin chào và hẹn gặp lại.

01-04-2024