GIẢI BÓNG ĐÁ SUMMER PHARMACY CHAMPIONSHIP 2024

Giải bóng đá SUMMER PHARMACY CHAMPIONSHIP 2024 đã chính thức khép lại và tìm được chủ nhân của chiếc cúp danh giá. BTC xin gửi lời cảm ơn tới các quý thầy cô và các bạn sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội đã tới tham dự và cổ vũ hết mình xuyên suốt thời gian diễn ra giải đấu mùa này.

Vào ngày 5/5/2024, trận chung kết giải bóng đá SUMMER PHARMACY CHAMPIONSHIP 2024 đã diễn ra, với kết quả chung cuộc FC Q1K75 đã trở thành nhà vô địch, FC A3K77 cũng xuất sắc không kém khi đã nhận Giải Nhì. Giải Ba thuộc về FC A2K77, Giải Khuyến Khích thuộc về FC A1K77.

Để mùa giải SUMMER PHARMACY CHAMPIONSHIP 2024 diễn ra thành công đến như vậy, BTC xin trân trọng cảm ơn Đảng uỷ - BGH nhà trường đã đưa ra chỉ đạo và phê duyệt triển khai giải đấu SUMMER PHARMACY CHAMPIONSHIP 2024, quý thầy cô đến từ các phòng, ban, khoa, viện và trung tâm trong nhà trường đã luôn quan tâm tới mùa giải, đặc biệt là Ths.Lê Phan Tuấn - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đã đến tham dự và ủng hộ giải đấu.

Bên cạnh đó, BTC cũng xin cảm ơn sự đồng hành của tập thể 21 đội bóng khi đã tin tưởng, nỗ lực, cố gắng cống hiến các trận đấu đặc sắc, đầy cảm xúc cho giải đấu. Các cổ động viên, khán giả đã đến xem và ủng hộ cho giải đấu suốt hơn 3 tuần qua.

Mọi ý kiến đóng góp cho giải đấu BTC xin được ghi nhận và sẽ rút kinh nghiệm trong mùa giải tới. Xin trân trọng cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người đã luôn dành cho SUMMER PHARMACY CHAMPIONSHIP 2024. Xin chào và hẹn gặp lại!

05-05-2024