​​Gameshow “Thử thách cùng dược sĩ 2018” – CLB Kỹ năng mềm Newvision (24/4/2018)

Ngày 24/4/2018 vừa qua, tại giảng đường 12 của Trường đại học Dược Hà Nội CLB Newvision tổ chức tổ chức rất thành công vòng chung kết gameshow "Thử thách cùng dược sĩ 2018". Gameshow nhằm mục đích tạo một sân chơi cho các bạn sinh viên Dược rèn luyện kỹ năng thuyết trình, tư duy và hùng biện đồng thời gameshow cũng là nơi cho các bạn giao lưu học hỏi làm quen với nhiều bạn mới.​

Chương trình đã đón chào các vị khách quý là các đại diện từ phía nhà trường, Hội Sinh viên, Đoàn Thanh niên, khối các CLB và đặc biệt là sự tham gia của hơn 300 sinh viên không những của trường Dược mà còn từ các trường đại học khác trên địa bàn Hà Nội.
Tại gameshow, bằng sự tư duy, sáng tạo, giọng điệu hài hước dí dỏm các đội chơi đã thể hiện phần thi của mình một cách rất xuất sắc mang theo những đặc trưng riêng của đội mình và đội chơi cũng đã giúp cho ban giám khảo và các bạn sinh viên có những tiếng cười sảng khoải sau giờ học căng thẳng.

Các đội chơi trả lời phần thi Dược sĩ thông thái

Sự hào hứng của các bạn sinh viên khi tham gia chương trình
Và sau 3 vòng căng não đòi hỏi cả về mặt tư duy lẫn thể chất của cả gameshow cuối cùng chúng ta cũng đã tìm ra được những cái tên xuất sắc nhất:
Giải nhất: Đội Zero 9
Giải nhì: Đội SunLight
Giải ba: Đội SunHouse

Ba đội chơi cùng với ban giám khảo
Qua Gameshow thì không chỉ những đội chơi mà những bạn khán giả cũng đã học hỏi cho mình không ít các kỹ năng để phát triển bản thân.

Tiếp nối sự thành công của gameshow "Thử thách cùng dược sĩ 2018”, CLB Newvision hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa hướng đến sinh viên để hoàn thành sứ mệnh đưa kỹ năng mềm đến với sinh viên Dược Hà Nội.

14-05-2018