Gala chào tân sinh viên 2016

​Ngày 02/10/2016, Hội sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức thành công Gala chào tân sinh viên cho sinh viên khóa 71 và cao đẳng khóa 7. Với chủ đề Pharma Airlines - chắp cánh ước mơ, chuỗi chương trình với nhiều hoạt động lý thú đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng mỗi tân sinh viên, báo hiệu một chuyến bay mới-năm học mới đầy tốt đẹp.

chaok (1).jpg
GS.TS Nguyễn Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

 Chào tân sinh viên là chương trình được tổ chức thường niên nhằm mang đến các hoạt động bổ ích cho Tân sinh viên, là cơ hội giao lưu, học hỏi và giúp tân sinh viên có cái nhìn bao quát nhất về Trường Đại Học Dược Hà Nội cùng những hoạt động trong trường.
Chào Tân sinh viên năm nay mở đầu bằng sân chơi trí tuệ Rung Chuông Vàng.
chaok (2).jpg
Các thí sinh trước giờ bắt đầu cuộc thi
Với số lượng thí sinh tham gia đông đảo của các lớp K71hệ Đại học chính quy  và K7 hệ Cao đẳng chính quy, Ban tổ chức đã chọn ra 100 thí sinh đại diện xuất sắc nhất. Các thí sinh đã liên tiếp bản lĩnh vượt qua các câu hỏi của cuộc thi về các chủ đề hiểu biết xã hội, khoa học, trường Dược của tôi, câu hỏi tiếng Anh,… Đến câu hỏi thứ 16, lúc này trên sàn thi đấu chỉ còn lại 02 sinh viên Bùi Nhật Lệ A6K71 và Đỗ Quang Anh A4K71. Tuy nhiên, thật tiếc khi câu hỏi thứ 17 về Hội nghị thượng đỉnh biến đổi khí hậu Toàn cầu đã làm khó 02 thí sinh xuất sắc nhất của Rung chuông vàng 2016.
chaok (3).jpg
Thầy Lê Xuân Kỳ  và nhà tài trợ Ocean Edu trao giải cho 02 thí sinh xuất sắc nhất Rung chuông vàng 2016

Pharma Airlines tiếp tục vào buổi chiều với trò chơi tập thể ngoài trời thú vị mang tên Vui-Khỏe-Khéo. Chuỗi trò chơi gồm 3 phần: Check-in, Nhảy dây và Cờ caro tập thể. Đúng như tên gọi, trò chơi đòi hỏi các tân sinh viên phải có một thể lực tốt, sự khéo léo, chiến thuật chơi và cả sự phối hợp giữa các thành viên. Hoạt động tập thể này đã mang lại không khí vui tươi, đầy hứng khởi cho toàn thể sinh viên tham gia cũng như có mặt để cổ vũ.
chaok (4).jpg
Các bạn sinh viên chơi trò chơi Vui khỏe khéo
Điểm nhấn ấn tượng của chào Tân sinh viên 2016 là Đêm Gala Văn Nghệ. Cả sân trường đã vỡ òa trong cảm xúc với những tiếng hò reo náo nhiệt và sự phấn khích của các tân sinh viên. Nếu A1K71 mang đến câu chuyện hài hước nhưng đầy cảm động về tình yêu của Sơn Tinh – Mỵ Nương thì A3K71 lại tái hiện một buổi kén vợ cho Hoàng tử với những bộ thời trang độc đáo, hay như A4K71 với tiết mục múa hoành tráng kể về nguồn gốc Âu Lạc. Gala văn nghệ năm nay cho thấy sự chuẩn bị công phu,kỹ lưỡng của ban tổ chức và các tập thể lớp tham gia.
chaok (5).jpg
Tiết mục múa”Huyền thoại Âu Lạc”của tập thể lớp A4K71
Đêm nhạc còn có những tiết mục từ ảo thuật gia Namie, Ban Nghệ Thuật thuật Hội Sinh Viênviên, CLB Guitar. Đó là món quà đặc biệt dành cho các tân sinh viên và tất cả hòa quyện mang lại một không gian âm nhạc, nghệ thuật tuyệt vời.
chaok (6).jpg
Tiết mục của ảo thuật gia Nam Nie 
Kết thúc chương trình, Ban giám khảo đã chọn ra giải Nhất thuộc về lớp A4K71, giải Nhì lớp A3K71 và A1K71, giải Ba là các lớp A1K71, A6K71, D1K7, D2K7, A5K71.
chaok (7).jpg
GS.TS Nguyễn Thanh Bình – Phó hiệu Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất cho A4K71
Chào Tân sinh viên 2016 - Pharma Airline kết thúc cũng là lúc khởi đầu năm học mới đầy hy vọng, chắc hẳn mỗi tân sinh viên đều đã trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng học tập và rèn luyện thật tốt tại ngôi trường Đại Học học Dược Hà Nội.
chaok (8).jpg
Thầy Lê Phan Tuấn – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp trao giải Nhì cho lớp A3 và A1 Khóa 71
Hội sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội chân thành cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy, cô giáo và sự đồng hành của các nhà tài trợ Ocean Edu-Trung tâm ngoại ngữ quốc tế, EM Uniform, IT Bakery, Café Film 3D để tạo nên thành công của Chào tân sinh viên 2016.
Một số hình ảnh ấn tượng của chương trình:
chaok (9).jpg
Thầy cô, Ban tổ chức, Nhà tài trợ và 100 thí sinh Rung chuông vàng chụp ảnh lưu niệm
chaok (10).jpg
Tiết mục văn nghệ lớp A6K71

chaok (11).jpg
Tiết mục thời trang lớp A3K71

chaok (12).jpg
Ban tổ chức - Hội sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội


21-11-2016

17 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL