ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI LẦN THỨ XX, NHIỆM KỲ 2023 - 2025

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Dược Hà Nội lần thứ XX, nhiệm kỳ 2023 - 2025 là một trong những sự kiện chính trị quan trọng của Hội Sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội với mục đích đề ra những phương hướng, mục tiêu cụ thể cho nhiệm kỳ mới; khen thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên nhiệm kỳ vừa qua.

Phiên thứ nhất đã mở màn cùng với những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và tràn đầy năng lượng để mang đến một bầu không khí vô cùng sôi động, hân hoan. Cùng với đó, Đại hội đã tiến hành thông qua Chương trình làm việc và Quy chế Đại hội, báo cáo kiểm tra tư cách đại biểu, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp Hành Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đồng thời, Đại hội cũng tiến hành Hiệp thương để bầu ra Ban chủ tịch, Đoàn thư ký, Ban kiểm tra tư cách đại biểu và Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội khóa XX, nhiệm kỳ 2023-2025 cùng với Ban Kiểm tra Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội khóa XX, nhiệm kỳ 2023-2025.

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Dược Hà Nội lần thứ XX, nhiệm kỳ 2023 - 2025 trân trọng được đón tiếp các quý vị Đại biểu cấp Trung ương, thành phố và các thầy cô trong Ban Giám hiệu, các phòng Ban của nhà Trường cùng toàn thể các vị khách quý

Phiên thứ nhất của Đại hội được diễn ra vô cùng thành công.

Trong phiên thứ hai của Đại hội, Hội Sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội đã chính thức tìm ra được Ban Chấp hành mới của Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Dược Hà Nội khóa XX, nhiệm kỳ 2023 - 2025. Bên cạnh đó, Đại hội đã khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào công tác Hội và phong trào Thanh Niên. Sau khi gửi lời chia tay các đồng chí không tiếp tục tham gia Ban Chấp Hành Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội nhiệm kỳ 2023 - 2025, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Dược Hà Nội lần thứ XX, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã chính thức bế mạc thành công.

Ban Chấp hành mới của Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Dược Hà Nội khóa XX, nhiệm kỳ 2023 - 2025 chính thức ra mắt.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2023 vì những cống hiến trong nhiệm kỳ vừa qua.

28-05-2023