​Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Dược Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kì 2018 – 2020 đã long trọng tổ chức vào ngày 21 tháng 4 năm 2018.​

ava dh.png
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội khóa XVIII gồm 21 đồng chí:
1. Bùi Đức Thắng – Chủ tịch
19. Cao Thị Thùy Linh – UV Ban Chấp hành
20. Nguyễn Quốc Chung – UV Ban Chấp hành
21. Đào Minh Châu – UV Ban Chấp hành
Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội khóa XVIII, nhiệm kì 2018 - 2020
Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội khóa XVIII, nhiệm kì 2018 – 2020 là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong công tác Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội giai đoạn 2018 – 2020. Đại hội kêu gọi toàn bộ sinh viên Dược Hà Nội phát huy truyền thống vẻ vang của trường và Hội Sinh viên Việt Nam; hăng hái thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt”; thể hiện quyết tâm đem tài năng, sức sáng tạo của tuổi trẻ xung kích, tình nguyện đi đầu trong công cuộc xây dựng thủ đô, đất nước giàu mạnh, văn minh.
Một số hình ảnh về Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội khóa XVIII, nhiệm kì 2018 – 2020:
Các vị khách quý đến dự Đại hội

GS. TS Nguyễn Thanh Bình – Hiệu trưởng nhà trường – phát biểu tại Đại hội

Văn nghệ chào mừng

Các cá nhân nhận bằng khen có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn – Hội thủ đô

Tặng quà chia tay các đồng chí UV Ban Chấp hành khóa XVII đã kết thúc nhiệm kì

13-05-2018