ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI LẦN THỨ XIX

​​Sáng ngày 04/10/2020, Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2023.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội:
- Về phía Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội có đồng chí Nguyễn Mạnh Linh - UV BCH, Phó Trưởng Ban TN Trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội.
- Về phía Nhà trường có đồng chí Đinh Thị Thanh Hải - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí đại biểu chính thức đại diện cho hơn 3.000 sinh viên toàn trường tham dự Đại hội.
Đại hội đã hiệp thương bầu ra 21 đồng chí vào Ban Chấp hành và 07 đồng chí vào Ban Thư ký; đồng chí Trần Thị Mỹ Duyên được hiệp thương bầu chức danh Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Linh đã ghi nhận những đóng góp của Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh những hoạt động phòng chống dịch bệnh mà trường đã làm được trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát vừa qua.
Một lần nữa xin chúc mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Dược Hà Nội lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

04-04-2021