CUỘC THI VIẾT CẢM NHẬN VỀ SÁCH “BOOKIE’’

Với mục đích lan tỏa văn hóa đọc và cổ vũ phong trào đọc sách của sinh viên trường đại học Dược Hà Nội, Hội sinh viên trường đại học Dược Hà Nội xin gửi tới các bạn sinh viên cuộc thi review về sách “Bookie.​​


Thưởng thức sách cũng như thưởng thức bánh quy, chậm rãi, tao nhã, uống cùng trà. Bánh và sách có nhiều hương vị nhưng đọng lại sau cùng đều là sự ngọt ngào, giống như tri thức, lẽ sống rút ra được sau mỗi cuốn sách. Đó là lý do ra đời cái tên “BOOKIE”- sự kết hợp của “ Cookie” và “Book”.
Mỗi cuốn sách là một bức tranh kì diệu về cuộc sống, mở ra trước mắt chúng ta những chân trời tri thức mới. Có những cuốn sách đã trở thành kim chỉ nam soi sáng trên con đường chúng ta đi, hoặc đơn giản chỉ là lưu giữ những kỉ niệm bồi đắp cho tâm hồn. Trong thế giới sách phong phú và ngập tràn như hiện nay, có rất nhiều cuốn sách hay và ý nghĩa khiến bạn yêu thích. Vậy bạn cảm nhận về nó như thế nào?
Ý nghĩa của việc đọc sách đem lại sự thư giãn và cảm thấy vui, là nguồn gốc tuyệt vời của sự hưởng thụ, mọi nguồn cảm hứng, chỉ cho chúng ta mọi con đường đi với những kiến thức tuyệt vời, nó giúp ta trở thành một người thành công trong cuộc sống này.
Khi đọc sách, mọi người sẽ không chỉ cảm thấy không còn đơn độc mà họ còn cảm thấy vô cùng tĩnh tâm. Nó có thể cung cấp cho chúng ta những ý nghĩ cao thượng, những ý tưởng để làm việc trong nhiều lĩnh vực và hiểu biết sâu rộng. Những cuốn sách thú vị và bổ ích giống như người bạn tốt, nhất là với những người say mê đọc nó.
Thông qua Bookie, hãy chia sẻ về cuốn sách “ngọt ngào” dư vị của tri thức, lẽ sống mà bạn tâm đắc.


04-04-2021

184 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL