CUỘC THI ỨNG XỬ VĂN MINH QUA MẠNG XÃ HỘI 2024

Dựa trên bộ quy tắc ứng xử văn minh mạng xã hội của Trường Đại học Dược Hà Nội dành cho công chức, viên chức và sinh viên, cuộc thi "Ứng xử văn minh qua mạng xã hội 2024" luôn hứa hẹn là một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho sinh viên. Cuộc thi không chỉ tạo cơ hội cho sinh viên thể hiện bản thân mà còn giúp sinh viên học hỏi và trau dồi kiến thức về văn hóa ứng xử trực tuyến. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng tôn vinh những cá nhân và hành vi ứng xử đẹp, góp phần xây dựng một thế hệ trẻ văn minh, hiện đại và tiến bộ.

Ngoài ra, cuộc thi còn hướng tới việc giúp sinh viên hình thành và xây dựng chuẩn mực đạo đức trong hành vi ứng xử trên mạng xã hội, nâng cao ý thức và tạo thói quen tích cực. Từ đó, cuộc thi góp phần xây dựng một môi trường mạng an toàn và lành mạnh cho sinh viên trường Đại học Dược nói riêng và cho cộng đồng nói chung.

Mang tới nhiều bài học bổ ích và những giải thưởng có giá trị, Cuộc thi Ứng xử văn minh qua mạng xã hội là một trong những sự kiện đáng mong đợi mỗi năm của Trường Đại học Dược Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết luôn được cập nhật trên fanpage Hội sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội, các bạn hãy chú ý theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin chương trình nào do Hội sinh viên tổ chức!

16-03-2024