Cuộc thi English Championship mùa thứ 4

​Ngày 12/4/2018, tại giảng đường 12 của trường Đại học Dược Hà Nội, Câu lạc bộ Tiếng anh đã tổ chức chung kết cuộc thi English Championship mùa thứ 4.​

Đến với đêm chung kết của cuộc thi là 4 đội chơi xuất sắc nhất đến từ trường Đại học Dược Hà Nội, Học viện Y học Cổ Truyền và Học viện Quân Y. Ngoài ra, cuộc thi còn thu hút rất đông các bạn cổ động viên đến từ trường đại học trong khối ngành Y Dược. Các thí sinh đã trải qua 4 màn so tài, đấu trí hết sức gay cấn.

Với sự làm việc công tâm của ban giám khảo trong suốt quá trình thi đấu, cuối cùng chúng ta đã chọn ra quán quân thuộc về đội chơi đến từ Học viện Quân Y.

Cuộc thi đã thực sự tạo ra một sân chơi lành mạnh, hấp dẫn, bổ ích cho tất cả các sinh viên muốn rèn luyện tiếng anh giao tiếp cũng như tiếng anh chuyên ngành. Và đồng thời, nó cũng là sợi dây kết nối tình bạn giữa các sinh viên trong khối ngành Y Dược.

13-05-2018