CLB Tiếng Anh - VÒNG CHUNG KẾT HUP ENGLISH CHAMPIONSHIP

Khép lại hành trình Cuộc thi Tiếng Anh HUP English Championship là Đêm Chung Kết đầy cam go, thử thách đối với các đội thi và mang đầy sức hút đối với các Khán giả, Khách mời, và đặc biệt là với các thành viên Câu lạc bộ Tiếng Anh Trường Đại học Dược Hà Nội HUPEC.

Vòng Chung Kết HUP English Championship diễn ra vào tối Thứ 7, ngày 26 tháng 4 năm 2025 với sự tham gia đông đảo của các thành viên đội thi, các Nhà tài trợ, Giám khảo và Khách mời, cùng với đó là sự góp mặt của các thành viên CLB, thể hiện sức hút không hề giảm sút so với những mùa thi trước của Cuộc thi.

Câu lạc bộ Tiếng Anh Trường Đại học Dược Hà Nội – HUPEC cũng rất vinh dự khi được đón tiếp và cùng đồng hành với các vị giám khảo, các Nhà tài trợ, những người không thể không kể đến đối với sự thành công của cuộc thi. Ban Giám khảo gồm: Đại diện phía Trường Đại học Dược Hà Nội gồm Thầy Nguyễn Lê Hiệp, Giảng viên Bộ môn Quản lý – Kinh tế Dược và cô Nguyễn Tùng Linh, Giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ; Anh Bùi Mạnh Hùng, Cử nhân Thạc sĩ Đại học Stanford, Founder/CEO của BMH-AI – Công ty phát triển nền tảng giáo dục Aiducation; và về phía Nhà tài trợ, Cô Nguyễn Dạ Hương Quỳnh, Đại diện Trung tâm Tiếng Anh Amazing YOU.

Ảnh 1,2: Các Giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng Đại diện BTC.

Vòng Chung Kết HUP English Championship được diễn ra dưới dạng Gameshow có cộng dồn điểm, và gồm ba vòng chơi gồm Code Breaker, Grammar Auction và Most Valuable Player, tất cả đều gồm những câu hỏi và kiến thức liên quan tới ngành Y Dược. Đây là cơ hội cho các đội thi không chỉ phô diễn tài năng Tiếng Anh, cụ thể là bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, mà còn thử thách họ về các kiến thức về sức khỏe cũng như các kỹ năng mềm như phản xạ, đối đáp, ….

Ảnh 3, 4, 5, 6: Các đội thi và Giám khảo trong quá trình diễn ra Cuộc thi 

BTC cũng rất ấn tượng với phần thể hiện của cả 6 đội thi vào được tới Vòng Chung Kết. Kết thúc 2 Vòng thi đầu, Vòng thi thứ 3 yêu cầu các đội thi phải đối đáp trực tiếp với các Giám khảo để tìm ra được đội thi xuất sắc nhất.

Ảnh 7, 8, 9, 10: Các đội thi và Giám khảo trong quá trình diễn ra Cuộc thi 

Và không thể thiếu trong bất kì chương trình nào chính là sự đóng góp không ngừng cuả tất cả các thành viên Câu lạc bộ Tiếng Anh Trường Đại học Dược Hà Nội. Đây là cơ hội tốt để các thành viên trong Câu lạc bộ gắn kết cũng như thu thập thêm thật nhiều kinh nghiệm cho những sự kiện tiếp theo.

Ảnh 11, 12: Các Giám khảo, Khách mời, và Đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng CLB HUPEC.


03-05-2025

2 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL