Chung kết tài năng Tài Hoa Duyên Dáng 2012

​20 tiết mục tài năng, 20 sắc màu lung linh đã tạo nên đêm trung kết tài năng rực rỡ sắc màu tại Giảng Đường 12 đại học Dược Hà nội.

Sáng tạo, tự tin ,trong một không khí sôi động và tràn ngập tiếng hò reo cổ vũ.

Những khuôn mặt rạng ngời, những tiết mục độc đáo đến bất ngờ.

20 cô gái, 20 mảnh ghép sắc màu rực rỡ đại diện cho 20 cá tính nổi bật của nữ sinh trường Dược, của cuộc sống năng động và tràn đầy nhiệt huyết đã gặp nhau, tụ họp trong bữa tiệc tài năng đặc biệt ngày hôm qua.

Sau hơn một tuần luyện tập gian khổ với thời gian biểu kín đặc, bao nỗi vất vả và cố gắng của 20 thí sinh đổ dồn cho cả đêm thi chung kết tài năng . Tất cả những người đã theo sát các thí sinh đều chung cảm giác lo lắng và hồi hộp.Giảng đường 12 đại học Dược Hà Nội chật kín khán giả ngay từ sớm, tất cả đều mong đợi một đêm thi ấn tượng và nhiều bất ngờ.

Không phụ sự chờ đợi của khán giả, chương trình mở màn bằng một clip giới thiệu được ban kỹ thuật chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng, sân khấu được dàn dựng với tông màu tím cùng sự kết hợp tốt với ánh sáng mang lại cảm giác mãn nhãn cho khán giả có mặt tại chương trình.

Ngay sau bài phát biểu của trưởng ban tổ chức: anh Vũ Minh Dương bữa tiệc tài năng đã chính thức được bắt đầu, mở ra một chương trình đặc sắc, độc đáo mà mỗi thí sinh sẽ là một mắt xích quan trọng làm bùng nổ sân khấu, đốt cháy không khí vốn trầm lắng và yên tĩnh của Đại học Dược Hà Nội.

Tuổi trẻ, sự hồn nhiên và hết mình của các thí sinh đã khiến đêm chung kết trở nên đầy sự thăng hoa: vui nhộn, trẻ trung với múa Mai vàng sắc xuân của thí sinh Phan Thị Trà Vy, trầm lắng, đầy cảm xúc cùng với phần tài năng cắm hoa của thí sinh Lê Thị Kim Chi và Phạm Thị Ngọc Linh hay sôi động, chuyên nghiệp với tiết mục nhảy hiện đại của thí sinh Phạm Thu Hương....Không dừng lại ở đó, chương trình ngày càng cuốn hút, hấp dẫn hơn với sự tỏa sáng của các thí sinh cùng những tài năng mới lạ như dance sport, belly dance,múa Thái... Nhiều thí sinh còn nhận được sự tham gia, giúp đỡ nhiệt tình từ bạn bè : thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Vân với tiết mục vẽ tranh kinh kịch đầy hài hước, Bùi Thị Yến Chi với tiết mục Múa bóng....

Năm nay đến với đêm chung kết tài năng có sự có mặt của PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải- Chủ tịch công đoàn, trưởng bộ môn Hoá Hữu Cơ trường ĐH Dược Hà Nội, thầy Phạm Văn Tươi-Trưởng phòng Công Tác Chính trị, thầy Lê Phan Tuấn- trưởng phòng Hành chính tổng hợp, Trưởng khu quản lý nội trú học sinh sinh viên, anh Lê Ngọc Khánh: Phó Bí thư đoàn trường và anh Lục Tuấn Tú- chủ tịch hội sinh viên Đh Dược Hà Nội với vai trò là BGK. Trước sự trình diễn xuất sắc và luôn luôn mới mẻ trong mỗi phần thi của 20 thí sinh BGK đã thực sự bất ngờ, gặp khó khăn không ít trong việc cho điểm.

20 thí sinh với 20 tính cách khác nhau kết hợp với sự hài hước, vui nhộn trong cách dẫn chương trình của MC Nông Thiên Trang và Nguyễn Ngọc Ánh, sự công tâm của BGK, sự kết hợp, làm việc ăn ý của BTC và sự cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo các bạn khán giả đã làm nên một đem chung kết tài năng thực sự thành công, kịch tính, cuốn hút, và sôi động.
BTC cũng xin chân thành cảm ơn sự tài trợ của nhãn hàng Dầu gội Trị Gàu Haicneal - Dược Phẩm Đông Á, đơn vị bảo trợ thông tin: tamtay.vn cùng các nhà đồng tài trợ đã cùng BTC thực hiện chương trình này.

Đêm chung kết tài năng sẽ là một bước đệm lớn để cho đêm chung kết " Tài hoa duyên dáng Dược" diễn ra vào ngày 22/10 sắp tới ấn tượng và thành công hơn nữa. Hãy đồng hành cùng chúng tôi, chờ đợi và đón xem thí sinh nào sẽ trở thành Miss Dược 2012 nhé các bạn.​


15-10-2012

25 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL