Chào K67-Pharma Colour

Ngày hôm qua bạn đã làm gì?
Bạn có đón xem chương trình Pharma Colour của chúng tôi?
Bạn có đến sân ký túc xá trường Đại học Dược Hà Nội?

từ trước đến nay, một chương trình hoành tráng, công phu và rực lửa.

Mặc cho thời tiết nắng nóng,khó chịu,14h các đội chơi, các cổ động viên các lớp K7 đã có mặt đầy đủ chuẩn bị cho buổi chiều tranh tài kịch tính với chuỗi trò chơi vận động.

Mở màn đầy hào hứng là trò nhảy dây tập thể đòi hỏi sự khéo léo, đoàn kết và kết hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội, kế tiếp vui nhộn hơn với trò tiếp sức, vật tay và đập bóng nước. Những thành viên tài năng nhất đã được chọn ra, sân ký túc bị bao trùm bởi những tiếng hò hét, khẩu hiệu cổ động của các lớp. Buổi tranh tài diễn ra quyết liệt, chúng tôi ấn tượng với sức mạnh không kém nam nhi của các nữ sinh trường Dược, sự cẩn thận của các bạn nam trong trò múc nước hay sự nhiệt tình của cổ động viên, MC, trọng tài. Mọi người đều nỗ lực hết mình để đạt điểm số cao nhất, để thể hiện sức mạnh của tập thể lớp. Cuối cùng lớp A6 đã đạt số điểm cao nhất 37.5 điểm. Kết thúc chuỗi trò chơi buổi chiều, tàn dư để lại là cả một sân ký túc tung tóe nước, bóng bay và chai lọ, chúng tôi hiểu rằng mọi việc đã diễn ra đúng ý nghĩa của nó: tạo sự vui vẻ, tạo tinh thần cho các em K7.

19h
Bầu không khí tại khu nội trú như cháy lên khi tên chương trình được xướng vang bởi chủ tịch hội sinh viên:anh Lục Tuấn Tú cùng toàn thể các bạn sinh viên: PHARMA COLOUR. PHARMA COLOUR.....Khẩu hiệu là sự mở màn cho một đêm chào K cuốn hút, hấp dẫn và đầy kịch tính.

Chưa bao giờ không khí lại nóng như thế, đó không phải là cảm nhận của riêng tôi . Buổi chào K đã không dừng lại ở một chương trình giới thiệu khóa mới thông thường, nó đã thực sự trở thành một đêm nhạc kịch tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Tất cả các lớp đều đã tỏa sáng, lột xác hoàn toàn so với buổi duyệt chiều thứ 6 vừa qua. Từ múa những nàng tiên cá lôi cuốn hay Tấm cám thời hiện đại, những đoạn clip ngắn có phần vui nhộn và hài hước của các lớp, những tiết mục của ban nghệ thuật hội sinh viên, của clb guitar, clb máu, nhóm signin hay của anh Mạnh Quân...hay những màn ảo thuật vui nhộn cuốn hút. Tất cả, tất cả đều mới lạ, hấp dẫn hơn, làm tan chảy, hòa quyện vào mọi người, thiêu đốt sân khấu, thiêu đốt khu nội trú, thiêu đốt cả một khoảng trời của dốc Thọ Lão.

Khán giả đã thực sự phấn khích, thực sự bị mê hoặc bởi chương trình này. Có thể quan sát thấy một lượng lớn các bạn sinh viên trên sân ký túc, trên các hành lang.Thậm chí trèo ra cả khu lan can để đón xem chương trình, cổ vũ, nhảy múa theo điệu nhạc, gào thét và có thể nói xõa hết mình cùng với mọi người trên sân khấu thậm chí cuối chương trình toàn bộ ban tổ chức không kìm nén được cảm xúc đã cùng lên sân khấu nhảy, bốc cháy cùng signin.

Chương trình đã rất thành công, từ sân khấu, kỹ thuật, âm thanh, ánh sáng,hậu cần, lễ tân, MC....tất cả đều kết hợp một cách ăn ý nhất có thể, giao hòa với nhau tạo nên bản nhạc đa sắc màu cho buổi tối cuối tuần. Đi một vòng phỏng vấn các bạn có mặt tại chương trình, chúng tôi nhận được 100% phản hồi tích cực. Bạn Đoàn Nguyên Thảo lớp D2 k2 đã phải thốt lên rằng: "Thật tuyệt vời, đây mới thực sự là không khí chào K, mình chưa bao giờ thấy hưng phấn như lúc này". Một bạn K65 cũng đến xem và tâm sự rằng :"Chào K đã là thương hiệu, sao thể bỏ lỡ được chứ". Ngay cả khi không phỏng vấn, chúng tôi cũng thấy được hiệu ứng và sức lan tỏa của đêm hôm qua. "oppa gangnam style" đó là những gì mà chúng tôi nghe thấy sau khi chương trình kết thúc, đó là thành quả ngoài sức tưởng tượng.

Ban giám khảo, khách mời cũng phải hết sức bất ngờ trước những tiết mục ngày càng sáng tạo của các sinh viên khóa mới , việc chấm điểm vì vậy cũng khó khăn hơn.

Kết quả chung cuộc lớp A6 đạt giải nhất, A1, A2 đạt giải nhì, các lớp còn lại đạt giải ba. Sau khi trao giải, các lớp đều rất vui vẻ, nhảy múa với nhau, chụp ảnh, hò hét, có lớp còn liên hoan đến tận khuya. Hội sinh viên cũng không ngoại lệ< nội dung cụ thể hậu trường sẽ lưu hành nội bộ>

Kết quả thành công ngày hôm qua, chúng tôi phải cảm ơn tất cả các bạn, cảm ơn nhà tài trợ, cảm ơn ban quản lý khu nội trú và cũng xin tự cảm ơn bản thân mình- ban tổ chức Hội sinh viên trường đại học Dược Hà nội. Hy vọng mọi người sẽ cùng nhau đồng hành cho những chương trình sắp tới của chúng tôi.

Good day!
Photo: Ngày hôm qua bạn đã làm gì?
Bạn có đón xem chương trình Pharma Colour của chúng tôi?
Bạn có đến sân ký túc xá trường Đại học Dược Hà Nội?
................
Thật tiếc nếu câu trả lời là không. Bạn đã bỏ lỡ một chương trình chào K đặc sắc nhất từ trước đến nay, một chương trình hoành tráng, công phu và rực lửa.

19h

Good day!