"A DAY AS A HUPER" - TRẢI NGHIỆM 1 NGÀY LÀM SINH VIÊN DƯỢC

A DAY AS A HUPER - Một ngày làm sinh viên Dược đã được tổ chức với sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh THPT, đã truyền cảm hứng và giúp các bạn học sinh hiểu hơn về ngành và nghề. Từ đó, khơi gợi đam mê và cảm hứng với các học sinh với trường Đại học Dược Hà Nội.

Với mục đích cung cấp trải nghiệm và các thông tin cần thiết về quá trình tuyển sinh cho các bạn học sinh THPT đang tìm hiểu về Trường Đại học Dược Hà Nội. Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho các bạn học sinh có cơ hội được tìm hiểu và khám phá về trường, được tiếp xúc, trò chuyện trực tiếp cùng các giảng viên, sinh viên trường Dược Hà Nội.

BTC xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các em học sinh THPT và các bậc phụ huynh vì đã dành sự quan tâm đến sự kiện này. Mong rằng các em đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời tại Dược Hà Nội.

Chúc các em sẽ lựa chọn được con đường của bản thân mình và hẹn gặp lại các em tại Dược trong một ngày không xa. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ ngày hôm qua nào!

16-08-2022