Trường đại học Dược Hà Nội kỉ niệm 66 năm ngày Thương binh liệt sĩ

Hướng tới kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2013), sáng ngày 26-7, Lãnh đạo nhà trường tổ chức buổi gặp mặt thân mật và tặng quà cho cán bộ viên chức là con liệt sĩ, con thương binh, bệnh binh, con người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học đang công tác tại Trường.

Đến dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; đại diện tổ chức Công đoàn; Trưởng các phòng, Ban, Bộ môn có liên quan cùng cán bộ viên chức thuộc đối tượng trên.Đây là hoạt động “uống nước nhớ nguồn” hàng năm được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tổ chức nhằm tri ân những anh hùng liệt sĩ, những người mất một phần xương máu, những người có công để bảo vệ nền độc lập tự do của dân tộc và cũng là dịp để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, vận động cán bộ viên chức nhà trường tích cực tham gia chăm lo ngày một tốt hơn cho các đối tượng có công với cách mạng và gia đình chính sách.
Phát biểu trong buổi gặp mặt, PGS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu, Phó Hiệu trưởng thay mặt Lãnh đạo nhà trường, gửi lời thăm hỏi, lời chúc tốt đẹp nhất đến các cán bộ viên chức là con liệt sĩ, con thương binh, bệnh binh, con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học đang công tác tại trường và gia đình, PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu cũng ghi nhận những đóng góp của các cán bộ viên chức trên đối với thành tích chung của nhà trường và mong các đồng chí phát huy truyền thống cách mạng của gia đình tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Trong buổi gặp mặt thân mật này lãnh đạo Nhà trường cũng đề nghị các tổ chức, đơn vị tiếp tục quan tâm tạo điều kiện hơn nữa đến cán bộ viên chức thuộc diện chính sách đang công tác tại đơn vị mình để có sự sẻ chia khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công tác. Cũng trong buổi gặp mặt TS Nguyễn Văn Rư đại diện cán bộ viên chức thuộc diện chính sách phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên, tặng quà và mong muốn lãnh đạo nhà trường thường xuyên quan tâm tạo điều kiện để các cán bộ viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  
_DSC0715.JPG
Thạc sĩ Lê Phan Tuấn - Trưởng phòng HCTH thay mặt Ban tổ chức khai mạc buổi Lễ kỉ niệm
_DSC0719.JPG
PGS,TS Thái Nguyễn Hùng Thu - Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường
phát biểu tại buổi Lễ kỉ niệm
_DSC0730.JPG
PGS,TS Nguyễn Thanh Bình -Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ kỉ niệm
_DSC0722.JPG
TS Nguyễn Văn Rư- thay mặt anh em con các gia đình chính sách phát biểu cảm ơn
Lãnh đạo nhà trường tại buổi Lễ kỉ niệm

_DSC0724.JPG
Đ/c Nguyễn Quốc Quân - chuyên viên Ban quản lý khu nội trú phát biểu cảm tưởng
_DSC0737.JPG
Đ/c Hà Vân Oanh - giảng viên Bộ môn Dược học cổ truyền phát biểu cảm tưởng

_DSC0739.JPG
Đ/c Lê Xuân Kỳ - Giảng viên Bộ môn Vật lý - Hóa lý phát biểu cảm tưởng
13-08-2013

43 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL